Dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi An Giang

Với dịch vụ của Proship.vn việc vận chuyển hàng bưu kiện đi An Giang sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đây là một giải pháp giúp chủ hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và đảm bảo được tính an toàn của hàng hóa.

Vì sao nhu cầu vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi An Giang ngày càng lớn?

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất tại vùng đồng bằng sông Cửu Long và cũng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất tại vùng tứ giác Long Xuyên. An Giang tiếp giáp với Campuchia ở phía tây thông qua 104 km đường biên giới. Đây là một trong những cửa ngỏ kết nối thương mại của Việt Nam với Campuchia và các nước tiểu vùng sông Mê Kong.

Hiện nay, An Giang đang xây dựng quan hệ thương mại với nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Nha Trang – Khánh Hòa. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng bưu kiện hàng hóa từ Nha Trang đi về  Nha Trang rất lớn. Ngày nay có rất nhiều công ty vận tải đang khai thác tuyến đường vận chuyển hàng đi An Giang. Tuy nhiên, để chọn được một “đối tác’ thực sự đáng tin cậy lại không phải là điều dễ dàng. Tình trạng hàng hóa bị thất lạc, giao trễ hẹn là những lỗi căn bản mà nhiều đơn vị vận tải đang mắc phải. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của chủ hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi An Giang

Nắm bắt được thực tế này, công ty Proship đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới thông qua dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện chuyên nghiệp – hiện đại nhất.
Proship.vn đã có những bước cải tiến về quy trình và cách thức giao nhận. Proship.vn cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng. Với dịch vụ  vận chuyển hàng bưu kiện của Proship.vn, khách hàng sẽ giải quyết được bài toán giao vận, tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển hàng bưu kiện đầu tư để gia tăng hiệu quả kinh doanh. Proship.vn cũng đém đến các chính sách ưu đãi về giá, để từ đó doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

vận chuyển hàng bưu kiện những mặt hàng gì từ Nha Trang về An Giang?

Tại công ty vận tải hàng hóa Proship.vn, khách hàng có thể vận chuyển hàng bưu kiện tất cả mọi hàng hóa hợp pháp với số lượng, khối lượng, trọng lượng như:
+ Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.
+ Thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng
+ Kiện hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa, điện thoại di động, máy tính…
+ Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn.
+ Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình, hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình.
+ Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.
+ Kiện hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo.
+ Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Các phương tiện vận tải để vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi An Giang

Tại Proship, bạn có thể lựa chọn 1 trong số rất nhiều các phương tiện vận chuyển hàng bưu kiện khác nhau. Chúng tôi cung cấp những phương tiện vận tải đa dạng – hiện đại và chất lượng để rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu suất vận chuyển.
 
+ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi An Giang bằng xe tải
Phương tiện này thích hợp cho những mặt hàng tiêu dùng, nông sản, vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử….vv.
+ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi An Giang bằng xe khách
 

Đây là hình thức kí gửi hàng hóa tại khoang chở hàng của các nhà xe có tuyến Nha trang đi An Giang hoặc tuyến Bắc – Nam. Phương thức vận chuyển này phù hợp cho những mặt hàng ít nguy hiểm, số lượng không quá nhiều.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi An Giang

 
+ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi An Giang bằng container
 
Xe container thích hợp đối với những lô hàng, kiện hàng đóng gói sẵn hoặc hàng công nghiệp với sản lượng lớn, cùng chủng loại.
 
+ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi An Giang bằng tàu hỏa
 
Tàu hỏa tuyến Nha Trang đi An Giang sẽ giúp bạn vận chuyển được đa dạng các mặt hàng như hàng công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng nông nghiệp…
+ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi An Giang bằng máy bay

Tuyến bay Cam Ranh đi Rạch Giá hoặc Cần Thơ được khai thác với tất cả các hãng bay nội địa, số chuyến bay trong ngày lớn.  Do đó, đây là hình thức vận tải tối ưu dành cho những đơn hàng cần gấp đi về An Giang.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe tải đi Nha Trang

– Vận chuyển hàng đi Huế
Vận chuyển hàng đi Móng Cái
– Vận chuyển hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *