Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Phước

Tp Nha Trang và tỉnh Bình Phước là những đối tác thương mại lớn của nhau. Chính vì thế, nhu cầu chuyển gửi hàng đi Bình Phước ngày càng gia tăng.
 

Bạn cần chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Phước?

Vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Nha Trang và tỉnh Bình Phước là một dịch vụ chủ lực được công ty vận tải Proship ưu tiên phát triển. Đây là hoạt động ra đời trên cơ sở đáp ứng nhu cầu kết nối thương mại của 2 tỉnh Bình Phước và Khánh Hòa.
 
Nếu như Nha Trang là trụ cột của vùng kinh tế trọng điểm miền trung thì Bình Phước chính là trung tâm sản xuất cây công nghiệp lớn của vùng Đông Nam bộ.  Trong những năm qua, 2 địa phương đã duy trì và tăng cường hoạt động trao đổi mua bán. Chính vì thế, nhu cầu chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Bình Phước không ngừng gia tăng.
 

Hai địa phương này chỉ cách nhau hơn 500 km thông qua đường quốc lộ 1A và mất 55 phút bay từ sân bay Cam Ranh đi Tân Sơn Nhất.  Đây chính là những tiền đề giúp cho việc vận chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Bình Phước trở nên thuận tiện và đơn giản. Hiện nay, proship nhận vận chuyểnchuyển phát nhanh, Ship hàng COD tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Nha trang đi Bình Phước mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bất kể bạn ở đâu - tại thời điểm nào - hãy liên hệ ngay với proship để được chuyển hàng nhanh chóng nhất.  

Lý do để bạn chọn proship làm đối tác vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Bình Phước

Giao hàng nhanh

Vận chuyển đường bộ và đuờng không đến 64 quận/huyện tỉnh thành toàn quốc.

Nhận hàng tận nơi

Nhân viên của Proship đến tận nơi khách hàng yêu cầu để nhận hàng và chuyển hàng đi.

Giao hàng và thu hộ tiền (COD)

Gia tăng cơ hội bán hàng do 95% nguời mua thích thanh toán khi nhận sản phẩm với hình thức “giao hàng COD”.

✔ Theo dõi hành trình vận đơn

Quản lý giao hàng chuyên nghiệp hơn, kiểm soát giao hàng/ship hàng, nhận hàng.

Tính chi phí tự động

Xác định phí vận chuyển/phí ship trước khi đi giao.

Tích hợp với API của Proship

Có thể tích hợp với hệ thống, website bán hàng của khách hàng.

Hình thức giao nhận hàng hóa khi chuyển từ Nha Trang đi Bình Phước

Giao và nhận hàng hóa là quy trình khởi đầu và kết thúc của giao dịch. Hiện nay, công ty vận chuyển Proship đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm: 
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty Proship.vn ở thành phố Nha Trang và tỉnh Bình Phước theo một tuyến cố định.
 
+ Giao và nhận tại các huyện, thị của tỉnh Bình Phước như: Thị xã Đồng Xoài, thị xã Bình Long, thị xã Phước Long, huyện Bù Đăng, huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập, huyện Chơn Thành, huyện Đồng Phú, huyện Hớn Quản, huyện Lộc Ninh, huyện Phú Riềng…

 
+ Giao hàng tại Bình Phước theo hình thức giao hàng thu tiền hộ COD tại nhà.
 
+ Bên cạnh đó, Proship.vn cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Bình Phước như: KCN Minh Hưng, KCN Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú, KCN Đồng Xoài I, Đồng Xoài II, KCN Chơn Thành, KCN Chơn Thành II, Becamex - Bình Phước, KCN Tân Khai I, KCN Tân Khai II, Việt Kiều, Thanh Bình, khu kinh tế Cửa khẩu Hoa Lư.


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Lào 

- Chành xe Sài Gòn Nha Trang
- Gửi hàng đi Huế
- Nhận vận chuyển gửi hàng từ TPHCM - Hà Nội đi Móng Cái
- Chuyển phát nhanh đi Bình Phước