Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đồng Nai

Việt Nam là quốc gia đang trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nền kinh tế hàng hóa đang được hoàn thiện và phát triển đồng bộ. Chính vì thế nhu cầu vận tải, chuyển phát nhanh đang trở thành tính bức thiết. Nhu cầu này rất phát triển ở các tỉnh thành có họat động công nghiệp thương mại lớn mạnh như Đồng Nai và Sài Gòn. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đồng Nai cũng được hình thành dựa trên cơ sở này.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Đồng Nai

Đồng Nai được hình thành từ đầu thế kỉ 17 với tên gọi dinh Phiên Chấn được chúa Nguyễn Hữu Cảnh khai phá năm 1698. Đây là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đông nam bộ. Đồng Nai hiện là một vệ tinh quan trọng của Sài Gòn trên phương diện kinh tế. Chính vì vậy, các hoạt động trao đổi thông tin, quan hệ thương mại giữa 2 tỉnh thành này tiếp tục có những phát triển nhảy vọt. Sài Gòn hiện là đầu mối cung cấp một lượng lớn hàng tiêu dùng cho Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh nam bộ. Đây cũng là thành phố tập chung nhiều cơ quan nhà nước, các tập đoàn nước ngoài và tổ chức phi chính phủ do đó nhu cầu thông tin, trao đổi về các địa phương khác như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước...cũng không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó, Sài Gòn còn có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, là đầu mối tiếp nhận hàng hóa gửi từ các tỉnh thành khác về sau đó sẽ được chuyển về Đồng Nai. Như vậy, khâu trung chuyển hàng hóa từ sân bay về Đồng Nai cũng làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh.

Thêm nữa, Thành Phố Hồ Chí Minh hiện chiếm hơn 50% các doanh nghiệp thương mại điện tử và các shop online. Đồng Nai chính là thị trường lớn của các đơn vị thương mại điện tử này do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hay vận chuyển hàng đi Đồng Nai rất lớn. Đây cũng chính là cơ sở để proship triển khai dịch vụ vận chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đồng Nai với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Proship và dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đồng Nai

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Đồng Nai hay vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Đồng Nai trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất? Hãy liên hệ với proship đã được đáp ứng những nhu cầu này. Hiện nay proship đang nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa đi về Thành phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, Huyện Thống Nhất, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Xuân Lộc, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán của tỉnh Đồng Nai mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Khách hàng có thể gửi hàng tiêu dùng cá nhân cho đến những mặt hàng công nghiệp. Chúng tôi cũng nhận chuyển hàng thu tiền hộ cho các web thương mại điện tử, giao hàng cho shop online. Để trở thành một đơn vị thương mại điện tử lớn mạnh nhất ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Tốc độ:

Chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp của quý khách hàng:

+ Gói ban đêm

+ Gói siêu tốc

+ Gói giao nhanh

+ Gói qua ngày và tiết kiệm

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng. 

Chúng tôi cũng đảm bảo các chính sách trong quá trình triển khai dịch vụ.

Chính sách vận chuyển:

Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Proship.vn.Chính sách bảo mật:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên https://proship.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Proship.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ, cũng như để tiện liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Chính sách cam kết:

Proship.vn là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Proship.vn cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Chính sách thu hộ:

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền COD của khách hàng trong nội thành TP.HCM, và Bình Dương Proship có chính sách thu hộ rõ ràng, đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng.Chính sách thu hộ của Proship là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 6 hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết này sẽ được proship tuần thủ tuyệt đối vì đó là nhân cách của doanh nghiệp. Có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Đồng Nai của công ty vận chuyển hàng hóa proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng sang Campuchia
Vận chuyển hàng sang Lào