Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Vũng Tàu

Dịch vụ chuyển phát nhanh đã góp phần không nhỏ trong việc gia tăng mối quan hệ thương mại của Sài Gòn và Bà Rịa - Vũng Tàu. Hiện nay, Sài gòn và Vũng Tàu là 2 địa phương chủ lực của vùng kinh tế trọng điểm phía nam đồng thời có quan hệ thương mại đặc biệt quan trọng. Cũng chính vì thế nên nhu cầu chuyển phát nhanh hay vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu liên tục gia tăng.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Vì sao nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Vũng Tàu ngày một gia tăng

Sài Gòn cùng với Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu tạo thành tứ trụ kinh tế lớn mạnh nhất của cả nước. Bốn địa phương này cũng  là những hạt nhân quan trọng nhất trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, trong đó Sài Gòn và Vũng Tàu đóng một vai trò quan trọng hơn cả. Sài Gòn và Vũng Tàu có nhiều điểm tương đồng về lịch sử phát triển. Thành phố Hồ Chí Minh hiện là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, chiếm hơn 20% GDP nội địa. Sài Gòn hiện có nhiều trung tâm công nghiệp và các hoạt động dịch vụ thương mại đồng thời là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty, tập đoàn và các cơ quan, tốc chức, nước ngoài.

Trong khi đó, Vũng Tàu cũng là tỉnh có thế mạnh phát triển công nghiệp nặng và du lịch. Hiện nay tốc độ tăng trưởng kinh tế và mức độ cạnh tranh của Vũng Tàu được xếp hạng top đầu của cả nước do đó nhu cầu tiêu dùng và mua sắm cũng tăng lên đáng kể. Du lịch và dầu khí là 2 thế mạnh đem lại nguồn thu dồi dào cho Vũng Tàu. Hiện Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh đang có quan hệ thương mại, nhu cầu chuyển giao khoa học, công nghệ và trao đổi thông tin liên lạc rất lớn do đó nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi về Vũng Tàu và từ Vũng tàu đi Sài Gòn không ngừng tăng lên.

Quốc lộ 50 là con đường di chuyển từ Vũng Tàu đi Sài Gòn. Hiện nay nhờ hệ thống đường cao tốc Long Thành – Sài Gòn nên khoảng cách giữa 2 địa phương đã rút ngắn Giờ đây, chỉ với hơn 2h di chuyển, hàng hóa của bạn đã được chuyển từ Sài Gòn đến Vũng Tàu một cách an toàn và tiện lợi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi về Vũng Tàu của proship

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu và những thuận lợi trên phương diện giao thông, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship đã quyết định mở rộng hơn nữa hệ thống văn phòng và kho bãi tại Vũng Tàu và Sài Gòn để đẩy mạnh dịch vục chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

Bạn cần chuyển ship, gửi hàng hóa, thư từ, tài liệu, từ 24 quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu? Bạn là shop online, đơn vị thương mại điện tử và muốn chuyển hàng hóa về Vũng Tàu? Bạn muốn hàng hóa được đúng giờ, an toàn và tiết kiệm? Hãy liên hệ với proship, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Vũng Tàu với cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo các chính sách tiện ích cho người dùng như:

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Proship.vn.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên https://proship.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Proship.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ, cũng như để tiện liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

CAM KẾT CỦA PROSHIP

Proship.vn là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Proship.vn cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

CHÍNH SÁCH THU HỘ

Proship.vn là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền COD của khách hàng trong nội thành TP.HCM, và Vũng Tàu Proship có chính sách thu hộ rõ ràng, đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Chính sách thu hộ của Proship là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 6 hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp của khách hàng:

+ Gói ban đêm:

+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Vũng Tàu của công ty vận chuyển proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng sang Campuchia
Vận chuyển hàng sang Lào