Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Quảng Trị

Proship luôn tự tin để trở thành đối tác vận chuyển hàng đi Quảng Trị. Dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí rẻ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất cho khách hàng.
 

Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Quảng Trị với công ty Proship.vn

Quảng Trị là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh của vùng Bắc trung bộ. Hiện hay, Quảng Trị đang đẩy mạnh phát triển một số ngành kinh tế mũi nhọn là du lịch, công nghiệp chế biến và kinh tế cửa khẩu. Với hệ thống cửa khẩu quốc tế với nước bạn Lào, Quảng Trị trở thành một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của các tỉnh Bắc TRung Bộ với CHDCND Lào.Từ Quảng Trị, hàng hóa được đi về đến nhiều tỉnh thành và Quảng Trị cũng đồng thời là nơi tập kết hàng hóa của các tỉnh để chuẩn bị xuất sang Lào. Hiện nay, Quảng Trị thiết lập quan hệ trao đổi mua bán với thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa. Do đó, hoạt động chuyển hàng từ Nha Trang đi Quảng Trị và chiều ngược lại rất phát triển. Trên cơ sở đó, Proship.vn đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với mô hình vận chuyển hàng, chuyển phát nhanh thông minh. Dịch vụ của Proship đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được bài toán vận tải với chi phí tốt nhất.

Những nhóm mặt hàng mà proship nhận vận chuyển từ Nha Trang đi về Quảng Trị

►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng hàng 10kg, bao hàng 20kg, kiện hàng 5kg,...

►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg - 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn phải dùng xe nâng, xe cẩu..
 
►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg - 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như phuy dầu 200kg, bao gạo 25kg…vv.
 
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg - 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng cartoon 2kg, thùng xốp 1kg, cuộn vãi dệt 2kg...

Chứng từ chuyển hàng từ Nha Trang đi Quảng Trị

Với mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng từ Nha Trang đi Quảng Trị tại proship được an toàn trong quá trình di chuyển cũng như tránh các rủi ro liên quan đến quản lý thị trường, công an kinh tế, chúng tôi xin đưa ra những chứng từ cần thiết mà đơn hàng cần có khi chuyển về Quảng Trị như sau:
 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển từ Nha Trang đi Quảng Trị theo hình thức MUA - BÁN thì bạn cần cung cấp Hóa Đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho...kèm theo hàng hóa.

 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển từ Nha Trang đi Quảng Trị theo hình thức luân chuyển NỘI BỘ thì bạn cần cung cấp Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,... kèm theo hàng hóa.  
 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển từ Nha Trang đi Quảng Trị theo hình thức hàng NHẬP KHẨU rồi bàn giao cho khách hàng thì cần cung cấp Chứng từ nhập khẩu (bản gốc), Phiếu xuất kho, Tem phụ, Nhãn phụ,... kèm theo hàng hóa.
 
Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng mỗi quan hệ và những nghiệp “mềm” để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài sự cố.

Có thể bạn quan tâm:
- Chành xe tải đi Nha Trang