Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Hà Tĩnh

Lựa chọn dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Hà Tĩnh của Proship là quyết định thông minh dành cho khách hàng. Với dịch vụ của Proship, tất cả những loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Hà Tĩnh trong thời gian nhanh chóng, chính xác nhất.

 [BẢNG GIÁ CHI TIẾT]  [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG]  [LIÊN HỆ

Bạn muốn vận chuyển, gửi hàng, ship hàng đi về Hà Tĩnh?

Hà Tĩnh nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam, giáp với Nghệ An ở hướng bắc, giáp Quảng Trị ở phía nam, giáp Lào ở phía tây và giáp biển đông ở phía Đông. Hà Tĩnh hiện là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao ở khu vực Bắc Trung Bộ. Hiện nay, nhu cầu vận chuyển, chở hàng hóa, chuyển phát nhanh đi Hà Tĩnh không ngừng gia tăng do những đòi hỏi của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu này, công ty vận chuyển Proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Hà Tĩnh với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

 
Theo đó, công ty vận tải Proship nhận vận chuyển tất cả những mặt hàng hợp pháp từ phạm vi 62 tỉnh thành cả nước đi về Hà Tĩnh thông qua các hình thức vận chuyển khác nhau như xe tải, xe khách, container, xe siêu trường, tàu lửa, máy bay…và không đặt ra sự hạn chế về trọng lượng và kích thước. Với số lượng xe vận tải đang dạng, quy mô, proship cam kết chuyển hàng của bạn đến Hà Tĩnh trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

Proship nhận ship vận chuyển hàng hóa đi về tận nơi tại Hà Tĩnh

Về mạng lưới giao nhận, dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh của Proship.vn nhận giao và lấy hàng ở tất cả các địa điểm, đơn vị hành chính của tỉnh Hà Tĩnh như: Thành phố Hà Tĩnh; Thị xã Hồng Lĩnh, Huyện Kỳ Anh, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang, Lộc Hà, Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Can Lộc, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn.

Ngoài ra, Proship còn chuyển gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Hà Tĩnh như: Khu công nghiệp: HẠ VÀNG, GIA LÁCH, KHU KINH TẾ VŨNG ÁNG; KHU KINH TẾ CỬA KHẨU CẦU TREO, BẮC CẨM XUYÊN,TRUNG LƯƠNG, THẠCH QUÝ, NAM CẦU CÀY, LÀNG NGHỀ THẠCH ĐỒNG, NAM HỒNG, HUYỆN KỲ ANH, KỲ NINH, HẠ VÀNG CAN LỘC, ĐỨC THỌ, CỤM CN HUYỆN HƯƠNG KHÊ,VŨ QUANG.

Thời gian vận tải chuyển hàng hóa đi về Hà Tĩnh mất bao lâu?

Hàng ngày, Proship đều có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Hà Tĩnh từ các tỉnh, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa.
Trong trường hợp không đủ xe, công ty Proship sẽ có những đối tác đủ khả năng thực hiện nhiệm vụ vận chuyển với chất lượng, tốc độ tương tự. Và mỗi loại hàng cũng có thời gian vận chuyển khác nhau. Nếu là hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Đối với những mặt hàng đông lạnh thì thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn để đảm bảo đúng yêu cầu sinh – hóa của đơn hàng.

Các phương thức vận chuyển, ship hàng hóa đi về Hà Tĩnh của Proship là gì?

Hiện tại Proship đang đưa ra nhiều gói dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh, Ship COD khác nhau để khách hàng lựa chọn. Những gói này sẽ tương ứng với nhu cầu, khả năng tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng. Đó là các gói sau:

- Gói chuyển hàng đi về Hà Tĩnh tiết kiệm:
Hàng hóa được giao trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí địa lý. Những tỉnh ở miền bắc thì thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn.

- Gói chuyển hàng đi về Hà Tĩnh qua ngày:
Đây là gói giao hàng theo hình thức thông thường. Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

- Gói chuyển hàng đi về Hà Tĩnh ban đêm:
Tương tự như gói siêu tốc, gói giao hàng ban đêm sẽ đảm bảo sự nhanh nhất về mặt thời gian. Hàng sẽ được giao trong vòng 1h - 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.

- Gói chuyển hàng đi về Hà Tĩnh giao nhanh:
Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Hà Tĩnh bằng máy bay, xe tốc hành. Người nhận sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

- Gói chuyển hàng đi về Hà Tĩnh siêu tốc:
Chủ hàng có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng của bạn cần giao cấp tốc. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay và các hình thức vận chuyển nhanh khác.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào