Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố Cảng lớn nhất cả nước đồng thời cũng là trung tâm kinh tế của vùng đồng bằng sông hồng Chính vì thế, đây là điều kiện lý tưởng để Proship triển khai dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng hóa đi về Hải Phòng.
 

Bạn cần vận chuyển, ship hàng, gửi hàng đi về Hải Phòng nhanh nhất?

Hải Phòng là một thành phố trực thuộc trung ương nằm vùng duyên hải đồng bằng sông Hồng. Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông - cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc.
 

Hiện nay Hải Phòng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương đang đầu tư phát triển toàn diện cả công ngiệp, nông nghiệp lẫn dịch vụ. Hải cảng là một ngành chủ lực đem lại sự phát triển cho thành phố này. Ưu thế cảng biển cũng khiến cho hoạt động vận tải, chuyển hàng về Hải Phòng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Trên cơ sở đó, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các hình thức chuyển hàng hóa đi về Hải Phòng của công ty Proship

Luôn luôn thấu hiểu thị trường là một trong những tiêu chí quan trọng để cạnh tranh. Proship hiểu rằng khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi khách hàng đều khác nhua. Do đó, mô hình vận chuyển đa phương thức là lựa chọn hàng đầu của Proship để có thể đáp ứng được đa số khách hàng.
 
Hiện tại, công ty vận tải Proship đang đưa ra nhiều gói dịch vụ vận tảichuyển phát nhanhShip hàng COD khác nhau để khách hàng lựa chọn. Những gói này sẽ tương ứng với nhu cầu, khả năng tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng. Đó là các gói sau:
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng giao nhanh:
 
Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Hải Phòng bằng máy bay, xe tốc hành. Khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng siêu tốc:
 
Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay và các hình thức vận chuyển nhanh khác.
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng tiết kiệm:

Hàng hóa được giao trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí địa lý. Những tỉnh ở miền bắc thì thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn.

 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng qua ngày:
 
Đây là gói giao hàng theo hình thức thông thường. Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng ban đêm:
 
Hàng sẽ được giao trong vòng 1h - 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.

Hình thức giao nhận khi chuyển gửi hàng hóa đi về Hải Phòng

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất, Proship đem đến những hình thức giao nhận đa dạng để phục vụ đông đảo khách hàng. Theo đó, Proship đang nhận vận chuyển hàng hóa của mọi tỉnh thành đi về Hải Phòng bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại  Hải Phòng của Proship.vn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:
 
+ Giao và nhận tận nơi tại các đơn vị hành chính của Hải Phòng như: quận Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, các huyện
 An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng Vĩnh Bảo.
 
+ Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Hải Phòng như: khu công nghiệp nam NuMora, Đình Vũ, Tràng Duệ, Nam cầu Kiền, Đồ Sơn, Ninashin – Shinec, An Dương, Đồng Hòa, Vĩnh Niệm, Cảnh Hầu, Quán Toan, Quán Trữ, An Tràng, Tân Liên, Bến Rừng, Tiên Lãng, Gia Minh, Tràng Cát.
+ Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi về Hải Phòng, chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg.
 
+ Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng – kho bãi của Proship theo một tuyến cố định.

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng của Proship giá bao nhiêu?

Proship luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Và chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Hải Phòng của Proship luôn ưu đãi hơn so với thị trường. Bên cạnh đó, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
 
+ Địa điểm nhận hàng và giao hàng tại  Hải Phòng là ở đâu?
+ Phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn là gì?
+ Các dịch vụ bỗ trợ, bảo hiểm đi kèm như thế nào?
+ Loại hàng hóa vận chuyển đi  Hải Phòng là gì? 
+ Khối lượng hàng hóa vận chuyển đến Hải Phòng là bao nhiêu?
 
Proship luôn xác định yếu tố giá rẻ làm mục tiêu cạnh tranh. Các dịch vụ vận tải hàng hóa đi về Hải Phòng của Proship luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 -15%.Để dự đoán được mức giá cước vận chuyển hàng hóa đi về Hải Phòng là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ Proship.vn  sau đó click vào mục TẠO ĐƠN VẬN và điền các thông tin vào từng ô thì sẽ ra mức phí dự tính.

Có thể bạn quan tâm: vận tải containercho thuê xe tải