Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Bình

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Bình của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa. Đến với công ty chuyển hàng Proship khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất.
 

Bạn cần ship vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Bình trong thời gian nhanh nhất?

Quảng Bình là tỉnh nằm ở vị trí giao thoa của vùng đồng bằng sông Hồng và vùng trung du miền núi phía bắc. Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện Ba Vì - thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Từ thành phố Thành phố Việt Trì đi đến trung tâm Hà Nội 80 km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km về phía tây bắc.  

 
Quảng Bình là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội nên được đầu tư hạ tầng cùng nhiều chính sách ưu đãi khác. Chính những điều này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng từ các tỉnh thành đi về Quảng Bình. Trên cơ sở đó, Proship.vn đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Quảng Bình với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Proship là công ty vận tải hàng hóa nội địa có thâm niên hoạt động tại Việt Nam hơn 6 năm. Đến nay, proship đã tạo dựng được một mạng lưới vận chuyển trải rộng trên toàn 63 tỉnh thành của cả nước.
 
Proship đang nhận vận chuyển hàng hóachuyển phát nhanhShip hàng COD của mọi tỉnh thành đi về Quảng Bình bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, các tuyến xe vận chuyển đi về Quảng Bình mà proship đang khai thác chủ yếu từ các tỉnh thành như TP.HCM, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái… Với số lượng xe vận tải đang dạng, quy mô, công ty vận tải Proship cam kết chuyển hàng của bạn đến Quảng Bình trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Do đó, khi lựa chọn Proship, khách hàng sẽ không còn lo lắng về tình trạng chậm chễ đơn hàng.

Nơi giao và nhận hàng tại Quảng Bình của Proship

Về mạng lưới giao nhận, dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Bình của Proship.vn nhận giao và lấy hàng theo các hình thức khác nhau như:
 
+ Giao nhận tại Kho:
 
Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của proship theo một tuyến cố định.
 
+ Giao nhận tận nơi:

Proship có thể giao và nhận ở tất cả các địa điểm, đơn vị hành chính của tỉnh Quảng Bình như:  Thành phố Đồng Hới, Huyện Tuyên Hoá, Minh Hoá, huyện Quảng Trạc, huyện Bố Trạch, huyện Quảng Ninh, huyện Lệ Thủy.
 
Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Quảng Bình như: KKT Hòn La, KKT Cửa khẩu Cha Lo, KCN Tây Bắc Đồng Hới, KCN Cảng biển Hòn La, KCN Bắc Quảng Bình, KCN Hòn La II, KCN Cam Liên, KCN Bang, KCN Tây Bắc Quán Hàu và KCN Lý Trạch. Các KCN, CCN này đều được kết nối với nút lên xuống của đường Hồ Chí Minh và Quốc lộ 1A, đường sắt Thống Nhất nên rất dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa.

Những mặt hàng nhận vận chuyển gửi đi về Quảng Bình bao gồm:

Công ty vận chuyển hàng hóa Proship có đầy đủ hệ thống phương tiện, trang thiết bị vận tải đa dạng như xe tải, xe khách, xe container, xe chở hàng siêu trường, siêu trọng…do đó chúng tôi có thể nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau từ mọi tỉnh thành đi về Quảng Bình như:
 
+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện
+ Hàng siêu trường - siêu trọng đi về Quảng Bình
+ Bàn ghế nội – ngoại thất.
+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp
+ Vận chuyển gửi hàng máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn  
+ Hàng điện tử điện lạnh
+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép
+ Hàng thiết bị máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm
+ Hàng điện tử, điện dân dụng
+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng

Chuyển hàng hóa đi về Quảng Bình cần những chứng từ gì?

Proship hoạt động trên nguyên tắc thượng tôn pháp luật. Đối với một số mặt hàng, Proship cần khách hàng có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh được nguồn gốc và tính hợp pháp của đơn hàng khi chuyển về Quảng Bình. Đây là yêu cầu bắt buộc để việc giao dịch có thể được tiến hành nhằm đảm bảo không gây ra những vướng mắc nào liên quan đến vấn đề pháp lý.
 
+ Nếu là hàng công ty chuyển ra chi nhánh, đại lý ngoài Quảng Bình thì cần phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Lệnh điều động nội bộ, Bảng kê hàng hoá, Phiếu xuất kho,…kèm theo để chứng minh nguồn gốc.
 
+ Đối với mặt hàng gỗ mỹ nghệ thì phải có đóng dấu của cơ quan kiểm lâm, chứng từ mua bán rõ ràng.

 
+ Đối với mặt hàng bán cho khách ngoài Quảng Bình thì cần phải có Hoá đơn GTGT bản gốc, phiếu xuất kho
 
+ Nếu là hàng nhập khẩu từ cảng về sau đó chuyển về Quảng Bình thì cần phải có Chứng từ hải quan, Tem phụ, Nhãn phụ dán trên kiện hàng đầy đủ…đảm bảo không xảy ra những sự cố pháp lý…

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào