Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Sơn La

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Sơn La là dịch vụ được công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship triển khai từ nhiều năm nay. Lựa chọn, công ty vận chuyển Proship chính là quyết định thông minh dành cho khách hàng.
 

Vận chuyển, ship hàng, gửi hàng đi về Sơn La nhanh nhất với Proship

Sơn La là tỉnh nằm ở vùng Tây bắc với vị trí địa lý thuận lợi cho hoạt động vận chuyển hàng hóa. Phía bắc Sơn La giáp với hai tỉnh Yên Bái, Lai Châu; phía Đông giáp hai tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ; phía Tây giáp tỉnh Điện Biên; phía Nam giáp tỉnh Thanh Hóa và nước CHDCND Lào. Trung tâm thành phố Sơn La cách thủ đô Hà Nội 320 km về phía tây bắc.
 


Sơn La có 250 km đường biên giới với nước CHDCND Lào nên có thể đẩy mạnh các hoạt động buôn bán, xuất nhập khẩu. Trong những năm qua, Sơn La đã tập trung đầu tư và phát triển các nhóm ngành kinh tế theo hướng hiện đại hóa và thị trường hóa. Tỉnh cũng thiết lập quan hệ trao đổi mua bán với nhiều tỉnh thành trên cả nước do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi về tỉnh Sơn La cực kỳ lớn và đây cũng là nỗi lo cho các doanh nghiệp trong triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.
 
Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty vận tải hàng hóa Proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sơn La và chiều ngược lại với nhiều chính sách ưu đãi. Đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Sơn La của Proship, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất về giá thành lẫn chất lượng dịch vụ.

Thời gian chuyển gửi hàng hóa đi về Sơn La là bao lâu?

Hàng ngày, Proship đều có khoảng 1- 2 chuyến xe đi Sơn La từ các tỉnh thành do đó, chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Những đơn hàng chở với số lượng lớn thì luôn chở suốt tuyến không kể thời gian.
 
Thời gian chuyển hàng về Sơn la phụ thuộc với loại hình hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng. Và mỗi loại hàng cũng có thời gian vận chuyển khác nhau.  Nếu là hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Đối với những mặt hàng đông lạnh thì thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn để đảm bảo đúng yêu cầu sinh – hóa của đơn hàng.
 
Bên cạnh đó, nó cũng phụ thuộc vào các gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
Hiện tại, công ty vận tải hàng hóa Proship đang đưa ra nhiều gói dịch vụ vận tảichuyển phát nhanhShip hàng COD khác nhau để khách hàng lựa chọn. Những gói này sẽ tương ứng với nhu cầu, khả năng tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng. Đó là các gói sau:
 
- Gói chuyển hàng đi về Sơn La siêu tốc:
 
Chủ hàng có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng của bạn cần giao cấp tốc. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay và các hình thức vận chuyển nhanh khác.
 
- Gói chuyển hàng đi về Sơn La qua ngày:
 
Đây là gói giao hàng theo hình thức thông thường. Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
 
- Gói chuyển hàng đi về Sơn La ban đêm:
 
Tương tự như gói siêu tốc, gói giao hàng ban đêm sẽ đảm bảo sự nhanh nhất về mặt thời gian. Hàng sẽ được giao trong vòng 1h - 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.

 
- Gói chuyển hàng đi về Sơn La tiết kiệm:

Hàng hóa được giao trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí địa lý. Những tỉnh ở miền bắc thì thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn.
 
- Gói chuyển hàng đi về Sơn La giao nhanh:
 
Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Sơn La bằng máy bay, xe tốc hành. Khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào