Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Lai Châu

Proship.vn đang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thư từ, bưu phẩm.. từ các tỉnh thành trên cả nước đi về Lai Châu với lịch trình xuyên suốt, giá thành tốt nhất.

Bạn cần vận chuyển, ship hàng hóa đi về Lai Châu nhanh nhất?

Lai Châu là tỉnh cực tây của Việt Nam – nơi giáp ranh đường biên giới với hai nước Trung - Lào. Lai Châu hiện là một tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao ở vùng Tây Bắc do đó nhu cầu chuyển hàng hóa đi về Lai Châu rất lớn. Hiện nay công ty vận chuyển Proship đang đẩy mạnh khai thác dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Lai Châu để đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Thay vì phải tốn thời gian tìm kiếm nhà xe tại bến xe hoặc gửi hàng quá bưu điện.Giờ đây, chỉ cần truy cập vào địa chỉ Proship.vn, khách hàng có thể chuyển bất cứ món hàng nào về các huyện, thị xã, thành phố của Lai Châu như: Thành phố Lai Châu Huyện Mường Tè, Huyện Phong Thổ, Huyện Sìn Hồ, Huyện Than Uyên, Huyện Tam Đường, Huyện Tân Uyên, Huyện Nậm Nhùn. Với số lượng xe vận tải đang dạng, quy mô, proship cam kết chuyển hàng của bạn đến Lai Châu trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Lai Châu giá bao nhiêu?

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Proship cũng luôn lấy yếu tố giá rẻ làm mục tiêu cạnh tranh. Các dịch vụ vận tải hàng hóa đi về Lai Châu của Proship luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 -15%.

Mức giá này phụ thuộc vào từng loại hàng, số lượng, địa điểm giao và nhận, phương thức giao hàng nhanh hay chậm. Để dự đoán được mức giá cước vận chuyển hàng hóa đi về Lai Châu là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ Proship.vn sau đó click vào mục TẠO ĐƠN VẬN và điền các thông tin vào từng ô thì sẽ ra mức phí dự tính.

Các phương thức vận chuyển, ship gửi hàng hóa đi về Lai Châu của Proship là gì?

Hiện tại Proship đang đưa ra nhiều gói dịch vụ vận tải hàng hóa, Ship COD khác nhau để khách hàng lựa chọn. Những gói này sẽ tương ứng với nhu cầu, khả năng tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng. Đó là các gói sau:

- Gói chuyển hàng đi về Lai Châu tiết kiệm:
Hàng hóa được giao trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí địa lý. Những tỉnh ở miền bắc thì thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn.

- Gói chuyển hàng đi về Lai Châu qua ngày:
Đây là gói giao hàng theo hình thức thông thường. Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

- Gói chuyển hàng đi về Lai Châu ban đêm:
Tương tự như gói siêu tốc, gói giao hàng ban đêm sẽ đảm bảo sự nhanh nhất về mặt thời gian. Hàng sẽ được giao trong vòng 1h - 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.

- Gói chuyển hàng đi về Lai Châu giao nhanh:
Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Lai Châu bằng máy bay, xe tốc hành. Người nhận sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

- Gói chuyển hàng đi về Lai Châu siêu tốc:
Chủ hàng có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng của bạn cần giao cấp tốc. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển bằng máy bay.


Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào