Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Thái Nguyên

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Thái Nguyên là dịch vụ được công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship triển khai từ nhiều năm nay. Lựa chọn công ty vận chuyển Proship chính là quyết định thông minh dành cho khách hàng.
 

Vận chuyển, ship hàng, gửi hàng đi về Thái Nguyên nhanh nhất với Proship

Thái Nguyên là một tỉnh thuộc của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Thái Nguyên có vị trí địa lý và địa chính trị cực kì quan trọng. Phía bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, cách biên giới Trung Quốc 200 km, cách trung tâm Hà Nội 75 km và cảng Hải Phòng 200 km.

 
Thái Nguyên hiện đang được nghiên cứu để trở thành vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lý do khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi về tỉnh Thái Nguyên ngày một gia tăng.   
 
Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty vận tải hàng hóa Proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên và chiều ngược lại với nhiều chính sách ưu đãi.  

Chuyển gửi hàng hóa đi về Thái Nguyên bằng những hình thức nào?

Vận tải đa phương thức là một xu thế tất yếu của nền vận tải trong thời kì hiện đại với ưu điểm là phục vụ tốt nhất những nhu cầu của đông đảo khách hàng. Theo đó, công ty vận tải hàng hóa Proship đang nhận vận chuyển hàng hóa của mọi tỉnh thành đi về Thái Nguyên bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Thái Nguyên của Proship.vn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:
 
+ Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi về Thái Nguyên, chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg.
 
+ Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của Proship theo một tuyến cố định.
 
+ Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Thái Nguyên như: Khu công nghiệp Sông Công I, II, III, Nam Phố yên, Quyết Thắng, Điền Thụy, Tân Trung – Thống Thượng, Vân Thương, Tân Hương, Đa Phúc, Khuynh Thạch, Nguyên Gon, Bá Xuyên, Trung Hội, Sơn Phú, Kim Sơn, Đông Đa, Sơn Cấm, Trúc Mai, Nam Hòa, Quang Sơn, Chí Sơn, Đại Khai, Tân Lập, Cao Nga.
 
+ Giao và nhận tận nơi tại các đơn vị hành chính của Thái Nguyên như: TP Thái Nguyên, Thành phố Sông Công, Thị xã Phổ Yên, các huyện Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai

Những mặt hàng nhận vận chuyển gửi đi về Thái Nguyên bao gồm

Công ty vận chuyển hàng hóa Proship có đầy đủ hệ thống phương tiện, trang thiết bị vận tải đa dạng như xe tải, xe khách, xe container, xe chở hàng siêu trường, siêu trọng…do đó chúng tôi có thể nhận vận chuyển, chuyển phát nhanhShip hàng COD nhiều mặt hàng khác nhau từ mọi tỉnh thành đi về Thái Nguyên như:
 
+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện
+ Hàng siêu trường - siêu trọng đi về Thái Nguyên
+ Bàn ghế nội – ngoại thất.
+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp
+ Vận chuyển gửi hàng máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn 
+ Hàng điện tử điện lạnh


+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép
+ Hàng thiết bị máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm
+ Hàng điện tử, điện dân dụng
+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào