Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Thanh Hóa

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Thanh Hóa là dịch vụ được công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship triển khai từ nhiều năm nay. Lựa chọn Proship chính là quyết định thông minh dành cho khách hàng.
 

Vận chuyển, ship gửi hàng đi về Thanh Hóa nhanh nhất với Proship

Thanh Hóa là tỉnh địa đầu của vùng miền trung đồng thời cũng là đầu tầu kinh tế của vùng Bắc Trung bộ. Thanh Hóa có vị trí địa lý và địa chính trị cực kì quan trọng. Phía bắc tiếp giáp với tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình, Nam Định, phía tây giáp với nước bạn Lào, phía đông giáp với biển đông, phía nam tiếp giáp với tỉnh Nghệ An. Tỉnh Thanh Hóa có vị trí quan trọng trên trục đường giao thông Bắc Nam.

 
Thanh Hóa được coi là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao ở vùng miền trung. Chỉ sau gần 10 năm tiến hành cải cách, tỉnh Thanh Hóa đã thay đổi được đáng kể bộ mặt hạ tầng và kinh tế xã hội. Các hoạt động công nghiệp và thương mại phát triển với tốc độ nhanh chóng. Đây là lý do khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi về tỉnh Thanh Hóa ngày một gia tăng.   
 
Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty vận tải hàng hóa Proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa và chiều ngược lại với nhiều chính sách ưu đãi.  

Chuyển gửi hàng hóa đi về Thanh Hóa bằng những hình thức nào?

Vận tải đa phương thức là một xu thế tất yếu của nền vận tải trong thời kì hiện đại với ưu điểm là phục vụ tốt nhất những nhu cầu của đông đảo khách hàng. Theo đó, công ty vận tải Proship đang nhận vận chuyển hàng hóachuyển phát nhanhShip hàng COD của mọi tỉnh thành đi về Thanh Hóa bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Thanh Hóa của Proship.vn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:
+ Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi về Thanh Hóa, chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg.
+ Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Thanh Hóa như:  Vân Du – Thạch Thành, Tây Bắc Ga – Thanh Hóa, Như Thanh, Nghi Sơn, Lễ Môn, Lam Sơn, Khu du lịch Sầm Sơn, hậu Lộc, khu kinh tế Hà Trung, Nhà máy xi măng Bỉm Sơn, tập đoàn kinh tế Hàm Rồng.
+ Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của Proship theo một tuyến cố định.
+ Giao và nhận tận nơi tại các đơn vị hành chính của Thanh Hóa như: TP Thanh Hóa, Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn, các huyện Đông Sơn, Quảng Xương, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Hà Trung, Nga Sơn, Thiệu Hóa, Triệu Sơn, Yên Định, Tĩnh Gia, Nông Cống, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Thọ Xuân, Như Thanh, Như Xuân, Thường Xuân, Lang Chánh, Bá Thước, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát…

Những mặt hàng nhận vận chuyển gửi đi về Thanh Hóa

Công ty vận chuyển hàng hóa Proship có đầy đủ hệ thống phương tiện, trang thiết bị vận tải đa dạng như xe tải, xe khách, vận tải container, xe tải chở hàng siêu trường, siêu trọng…do đó chúng tôi có thể nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau từ mọi tỉnh thành đi về Thanh Hóa như:
+ Hàng điện tử điện lạnh
+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép
+ Hàng thiết bị máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm
+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện
+ Hàng siêu trường - siêu trọng đi về Thanh Hóa
+ Bàn ghế nội – ngoại thất.
+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp
+ Vận chuyển gửi hàng máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn 
+ Hàng điện tử, điện dân dụng
+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào