Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Vĩnh Phúc

Việc vận chuyển, ship hàng gửi hàng hóa đi về Vĩnh Phúc chưa bao giờ lại trở nên đơn giản và nhanh chóng đến thế với dịch vụ của Proship. Lựa chọn Proship chính là giải pháp thông minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.  
 

Bạn cần vận chuyển, ship gửi hàng đi về Vĩnh Phúc nhanh nhất?

Vĩnh Phúc là tỉnh nằm ở đồng bằng sông hồng, nơi giao thoa với vùng trung du miền núi phía bắc. Phía bắc giáp hai tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang, đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo; Phía tây giáp tỉnh Phú Thọ, ranh giới tự nhiên là sông Lô; Phía nam giáp Hà Nội, ranh giới tự nhiên là sông Hồng; Phía đông giáp hai huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội.
 

Hiện nay tỉnh Vĩnh Phúc đang đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông để kết nối thương mại với các tỉnh thành trên cả nước. Tỉnh cũng đầu tư phát triển các hoạt động du lịch, nông nghiệp đặc sản để nâng cao khả năng cạnh tranh của nền kinh tế. Trong những năm qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Vĩnh Phúc rất cao. Đây là lý do khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóachuyển phát nhanhShip hàng COD đi về Vĩnh Phúc ngày một gia tăng.
 
Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty vận tải hàng hóa Proship đã cho ra đời dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng hóa đi về Vĩnh Phúc và chiều ngược lại với nhiều chính sách ưu đãi.

Những mặt hàng nhận vận chuyển gửi đi về Vĩnh Phúc bao gồm:

Công ty vận chuyển hàng hóa Proship có đầy đủ hệ thống phương tiện, trang thiết bị vận tải đa dạng như xe tải, xe khách, xe container, xe chở hàng siêu trường, siêu trọng…do đó chúng tôi có thể nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau từ mọi tỉnh thành đi về Vĩnh Phúc như:
 
+ Hàng thiết bị máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm
+ Hàng điện tử điện lạnh, điện dân dụng
+ Hàng tiêu dùng thiết yếu, hàng tạp hóa.
+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép
+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm.
+ Hàng siêu trường - siêu trọng, hàng quá khổ, quá kích thước
+ Bàn ghế nội – ngoại thất, đồ gỗ mỹ nghệ.
+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, xe phân khối lớn, xe tải, xe hơi…
+ Vận chuyển gửi hàng máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn 
+ Hàng điện tử các loại
+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng
+ Nông sản và các sản phẩm phục vụ hoạt động sản xuất nông nghiệp

Hình thức giao nhận khi chuyển gửi hàng hóa đi về Vĩnh Phúc

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất, Proship đem đến những hình thức giao nhận đa dạng để phục vụ đông đảo khách hàng. Theo đó, Proship đang nhận vận chuyển hàng hóa của mọi tỉnh thành đi về Vĩnh Phúc bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Vĩnh Phúc của Proship.vn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:
 
+ Giao và nhận tận nơi tại các đơn vị hành chính của Vĩnh Phúc như: TP Vĩnh Phúc, thị xã Phúc Yên, các huyện Bình Xuyên, Sông Lô, Lập Thạch, Tam Dương,Tam Đảo, Vĩnh Tường,Yên Lạc…
 

+ Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi về Vĩnh Phúc, chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg.
 
+ Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của Proship theo một tuyến cố định.
 
+ Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Vĩnh Phúc như: Kim hoa, Bình xuyên, Bình Xuyên 2, Bá Thiện 1, Bá Thiện 2, Sơn Lôi, Khai Quang, Chấn Hưng, nam Bình Xuyên, Hội Hợp Vĩnh Tường, Vĩnh Thịnh, Tam Dương 1, Tam Dương 2, Lập Thạch 1, Lập Thạch 2 Thái Hòa, Liễn Sơn,Liên Hòa , Thanh Lãng, Lý Nhân, Vĩnh Sơn, Tân Tiến, Đồng Văn, cụm công nghiệp vùng thị trấn Yên Lạc, Đồng, Tề Lỗ..

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Vĩnh Phúc của Proship giá bao nhiêu?

Proship luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Nhìn chung, chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Vĩnh Phúc của Proship luôn ưu đãi hơn so với thị trường. Thông thường, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
 
+ Loại hàng hóa vận chuyển đi Vĩnh Phúc là gì? 
+ Khối lượng hàng hóa vận chuyển đến Vĩnh Phúc là bao nhiêu?
+ Địa điểm nhận hàng và giao hàng tại Vĩnh Phúc là ở đâu?
+ Phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn là gì?
+ Các dịch vụ bỗ trợ, bảo hiểm đi kèm như thế nào?
 
Proship luôn xác định yếu tố giá rẻ làm mục tiêu cạnh tranh. Các dịch vụ vận tải hàng hóa đi về Vĩnh Phúc của Proship luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 -15%.
 
Mức giá này phụ thuộc vào từng loại hàng, số lượng, địa điểm giao và nhận, phương thức giao hàng nhanh hay chậm. Để dự đoán được mức giá cước vận chuyển hàng hóa đi về Vĩnh Phúc là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ Proship.vn  sau đó click vào mục TẠO ĐƠN VẬN và điền các thông tin vào từng ô thì sẽ ra mức phí dự tính.