Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng hóa đi Bình Định

Chuyển hàng từ Sài Gòn và các tỉnh đi về Bình Định là dịch vụ vận tải chủ lực mà Proship.vn đang tập trung khai thác. Đến với dịch vụ của Proship.vn, khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo sự an toàn cho chuyến hàng của mình.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ]

Ship vận chuyển gửi hàng đi về Bình Định nhanh nhất

Bình Định là một tỉnh nằm ở vị trí trung tâm của vùng duyên hải miền trung (thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền trung). Đây là đầu mối giao thông của các tuyến đường sắt, đường biển, đường bộ và đường hàng không theo chiều Bắc – Nam. Hiện nay nhu cầu vận tải chuyển hàng hóa đi về Bình Định rất lớn do nhu cầu xây dựng và trao đổi thương mại tại đây rất phát triển.

Để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng, công ty vận tải Bắc Nam Proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi về Bình Định với những cam kết cao nhất về chất lượng. Thay vì phải tốn thời gian tìm kiếm nhà xe tại bến xe hoặc gửi hàng quá bưu điện. Giờ đây, chỉ cần truy cập vào địa chỉ Proship.vn, khách hàng có thể chuyển bất cứ món hàng nào cần gửi như hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng quảng cáo, hàng tiêu dùng, đồ điện tử…

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi Bình Định rẻ nhất từ proship

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng hóa, Ship COD, chuyển phát nhanh đi Bình Định với mức cước tốt nhất thì Proship.vn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với mục tiêu hiện đại hóa quá trình chuyển hàng đi về Bình Định và đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới về vận tải chất lượng cao, giá rẻ. Theo đó, Proship.vn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hợp pháp từ 62 tỉnh thành phố trên cả nước đi về về các huyện – thị xã của tỉnh Bình Định như thành phố Quy Nhơn; Thị xã An Nhơn; Thị xã Hoài Nhơn, các huyện An Lão, Hoài Ân; Phù Cát; Phù Mỹ, Tuy Phước,Tây Sơn, Vân Can,Vĩnh Thạnh.

Mức giá cước vận chuyển hàng đi về Bình Định của Proship cam kết luôn rẻ hơn thị trường từ 10- 20%. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà proship đã xác lập để tiến hành với các đối thủ vận tải khác.

Các gói dịch vụ ship vận chuyển hàng hóa đi về Bình Định của Proship.vn

Hiện tại proship đang nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh liên tỉnh từ mọi địa phương trên cả nước đi về Bình Định với tất cả các loại hàng hóa và kích thước khác nhau. Proship cũng đưa ra nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn - tùy thuộc vào điều kiện tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng. Đó là các gói:

- Gói chuyển hàng đi về Bình Định siêu tốc:
Chủ hàng có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay.

- Gói chuyển hàng đi về Bình Định giao nhanh:
Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Bình Định bằng máy bay, xe tốc hành. Người nhận sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

- Gói chuyển hàng đi về Bình Định ban đêm:
Tương tự như gói siêu tốc, gói giao hàng ban đêm sẽ đảm bảo sự nhanh nhất về mặt thời gian. Hàng sẽ được giao trong vòng 1h - 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.

- Gói chuyển hàng đi về Bình Định qua ngày:
Đây là gói giao hàng theo hình thức thông thường. Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

- Gói chuyển hàng đi về Bình Định tiết kiệm:
Hàng hóa được giao trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí địa lý. Những tỉnh ở miền bắc thì thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn.


Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào