Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi ra Hà Nội

Hiện nay, hòa cùng với sự phát triển của ngành thương mại trong nước, quan hệ buôn bán giữa Cần Thơ và Hà Nội ngày càng đi vào chiều sâu. Cũng vì thế nhu cầu chuyển gửi hàng của 2 địa phương này liên tục gia tăng. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu và các lợi thế về mặt giao thông vận tải, proship đã triển khai dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi ra Hà Nội với nhiều chính sách tốt nhất cho khách hàng.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi ra Hà Nội hiện nay như thế nào?

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng ở Việt Nam hiện đã được xác lập trên phạm vi 63 tỉnh thành của các nước, trong đó phát triển mạnh nhất vẫn là ở các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ. Trong quá trình khảo sát và tìm kiếm thị trường, chúng tôi nhận thấy, Cần Thơ và Hà Nội là 2 địa phương có nhiều lợi thế để phát triển dịch vụ chuyển gửi ship hàng. Hiện nay thành phố Thơ đang giữ vai trò là đầu tàu kinh tế của khu vực Tây Nam Bộ. Thành phố Cần Thơ có diện tích tự nhiên là 1.409,0 km², dân số 1.200.300 người hiện đang là trung tâm lớn nhất về công nghiệp, giáo dục, văn hóa, xã hội và du lịch ở Cần Thơ.


Cần Thơ có quan hệ buôn bán khá phát triển với các thành phố lớn như TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và đặc biệt là với thủ đô Hà Nội. Trong những năm trước đây, việc chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi vào Cần Thơ gặp nhiều khó khăn do khoảng cách khá xa. Hà Nội các Cần Thơ 2000km tính theo đường bộ 1A nên thời gian di chuyển khá lâu. Ngày nay, các tuyến giao thông như đường 1A, đường sắt bắc nam, tuyến hàng không Cần Thơ – Nội Bài đã được nâng cấp và phát triển, tạo điều kiện không nhỏ cho việc phát triển dịch vụ chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn chúng tôi?

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu ở Việt Nam, Proship không ngừng thay đổi các chính sách và cải tiến nâng cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo các quyền lợi quyền lợi sau cho khách hàng:

- Nhanh chóng

- Chính xác

- An toàn

- Tiện lợi

- Tiết kiệm

- Miễn phí

- Uy tín


Bạn có thể chuyển gửi những loại mặt hàng nào?

Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Hà Nội đi vào các Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Thới Lai, Huyện Vĩnh Thạnh của thành phố Cần Thơ mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Khách hàng có thể gửi những mặt hàng trong sự cho phép của Pháp luật Việt Nam như:

- Hàng điện tử

- Hàng nội thất

- Các loại thiết bị văn phòng

- Các vật dụng trong nhà

- Hàng công nghiệp,

- Đồ dùng cơ khí

- Các loại vật liệu xây dựng

- Hàng thực phẩm

- Hàng nông sản.

- Hàng siêu trường

- Hàng mỹ phẩm

- Hàng thủ công mỹ nghệ

Bạn có thể chọn các gói cước nào?

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi ra Hà Nội để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với tài chính của mình.

+ Gói ban đêm:

+ Gói siêu tốc:+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Những cam kết trên đây đều được cụ thể hóa bằng hành động bởi uy tín chính là nhân cách của doanh nghiệp. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi ra Hà Nội của công ty vận chuyển proship là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào 
Vận chuyển xe máy ra Hà Nội 
Gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ