Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Đồng Nai

Đồng Nai và Sài Gòn là những vùng đất được khẩn hoang đầu tiên của vùng đông nam bộ. 2 tỉnh thành này có nhiều điểm tương đồng về lịch sử phát triển và hiện là những trung tâm công nghiệp lớn mạnh nhất cả nước. Hoạt động thương mại giữa 2 tỉnh thành này tiếp tục có những phát triển nhảy vọt, từ đó mà nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa, thư từ ngày càng gia tăng. Đây cũng chính là cơ sở để proship triển khai dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Đồng Nai với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Đồng Nai giá rẻ lại phát triển

Đồng Nai được hình thành từ đầu thế kỉ 17 và là trấn quan trọng của Gia Định xưa. Đồng Nai hiện nay là phần diện tích chính yếu của dinh Phiên Chấn được chúa Nguyễn Hữu Cảnh kinh lược vào năm 1698. Trải qua nhiều thời kì phát triển, đồng Nai đã trở thành một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng dân số cao nhất cả nước, đây là địa phương có số lượng người nhập cư đông của cả nước. Hiện nay Đồng Nai thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam và là cửa ngõ nối liền Sài Gòn với các tỉnh nam trung bộ tây nguyên và các tỉnh phía bắc. Phía đông giáp Vũng Tàu, phía Bắc giáp Lâm Đồng và Bình Thuận, phía đông giáp Bình Dương, phía nam giáp Sài Gòn thông qua xa lộ Hà Nội. Tỉnh Đồng Nai cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km nên việc di chuyển hết sức thuận tiện và đơn giản.

Vị trí đại đặc biệt của Đồng Nai đã khiến cho nền kinh tế của đại phương này liên tục tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng trong những năm qua. Đồng Nai luôn được xác định là một trong những vùng công nghiệp trọng điểm của cả nước. Các trung tâm công nghiệp đã được hình thành tại đây từ thời kì Pháp thuộc. Hiện nay, Đồng Nai có quan hệ buôn bán và trao đổi thương mại rất lớn đối với Sài Gòn do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh đi Đồng Nai cũng tăng lên nhanh chóng. 

Proship triển khai dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Đồng Nai

Bạn cần vận chuyển gửi thư từ, hàng hoá từ 24 quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh đi về Đồng Nai trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất?  Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Sài Gòn đi về Thành phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, Huyện Thống Nhất, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Xuân Lộc, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán của Đồng Nai mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi cam kết đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Tốc độ:

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp của qúy khách hàng:

+ Gói ban đêm

+ Gói siêu tốc

+ Gói giao nhanh

+ Gói qua ngày và tiết kiệmUy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng. 

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể nói, dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi ra Đồng Nai của công ty vận chuyển hàng hóa proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng sang Campuchia
Vận chuyển hàng sang Lào