Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội - Vũng Tàu

Việc vận chuyển thư từ hàng hóa tứ Hà Nội đi vào Vũng Tàu chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Với chưa đầy 30 ngàn đồng, bạn có thể chuyển được hàng hóa thư từ từ Hà Nội đi vào Vũng Tàu trong thời gian nhanh chóng nhất.
 [BẢNG GIÁ CHI TIẾT]  [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG]  [LIÊN HỆ] 

Hà Nội – Vũng Tàu là hai thành phố với nền kinh tế rất phát triển và giao thương mật thiết với nhau tại Việt Nam. Nếu Hà Nội nổi tiếng với sấu, ô mai thì đến với Vũng Tàu bạn sẽ được cảm nhận được cái vị nặm của biển khơi và những món hải sản tươi sống nhất. Vì thế mà người tiêu dùng cả hai miền đều mong muốn được sử dụng hàng hóa của vùng kia.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp cá nhân mong muốn có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội - Vũng Tàu uy tín- chất lượng, công ty vận chuyển hàng hóa Proship.vn ra đời với mong muốn giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và tiết kiệm nhất hiện nay.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội - Vũng Tàu để người tiều dùng tại 2 miền có dịp giao lưu về ẩm thực, hàng hóa hay những đứa con xa nhà có thể ăn những món quê hương hoặc những bà mẹ có đứa con xa nhà muốn gởi một chút quà làm ấm lòng những người con xa nhà.

Nếu quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ trên 1 tấn hoặc 1 khối đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Hà Nội hay vận chuyển hàng đi Vũng Tàu, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp, chuyển phát nhanh hay những đơn hàng dễ vỡ, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo an toàn nhất, hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội - Vũng Tàu của Proship.vn
Proship.vn là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải hàng hóa giữa 2 vùng Hà Nội và Vũng Tàu bao gồm tất cả các mặt hàng, hàng tấn, hàng lẻ, hàng khối…

Cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội - Vũng Tàu mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Với giá cả hợp lý cùng với thời gian vận chuyển nhanh chóng đảm bảo an toàn mà Proship.vn mang đến đã và đang phát triển mạnh vẽ và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Proship.vn. Hiện nay, Proship.vn cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội - Vũng Tàu sau để hỗ trợ cho các khách hàng một cách tối ưu sự tiện lợi như sau :

-  Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

-  Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

-  Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

-  Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

-  Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Ngoài ra nếu bạn cần chuyển phát nhanh đi gấp. Có  thể xem qua bảng giá chuyển phát nhanh trong nước.

Với những gì mà Proship.vn mang đến trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội - Vũng Tàu sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi gởi trọn niềm tin vận chuyển hàng đế những đối tác của mình cho Proship.vn. Và với những gì chúng tôi đã và đang làm sẽ quý khách hàng tiết kiện được rất nhiều chi phí để bước đường phát triển doanh nghiệp của quý khách ngày càng mở rộng.

Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng hóa đi Lào