Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều TPHCM - Đắk Nông

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều TPHCM - Đắk Nông?

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Đắk Nông không chỉ là tỉnh địa lí vị trí rất thuận lợi về giao thương với các tỉnh khác, đặc biệt TPHCM, mà còn là nơi thị trường tiêu thu nông sản đầy triển vọng, một điều kiện tốt để vươn ra thị trường tiêu thụ rộng lớn.

Hiểu được những nhu cầu thiết yếu hiện nay, không chỉ tập trung vào thị trường trường trọng điểm là TPHCM mà công ty chúng tôi còn tập trung vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM - Đắk Nông. Proship.vn được biết là loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền COD của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất.

Vậy dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều TPHCM - Đắk Nông đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

➡    Lợi ích mà công ty đem lại cho khách hàng chính là giá cả dịch vụ, giá cả chúng tôi là rẻ nhất và hợp lí với nhiều gói cước để quý khách lựa chọn.

➡   Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn được trang nhiều loại xe tải nhỏ lớn khác nhau, có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hóa với nhiều kích cỡ khác nhau.

➡   Chúng tôi luôn có lịch xe hoạt động giao hàng liên tục trong ngày, vì thế bạn sẽ không còn lo ngại về việc hàng hóa sẽ lưu tại kho và việc giao hàng trễ.

➡    Proship.vn với độ ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển vận tải hàng hóa 2 chiều TPHCM - Đắk Nông sẽ giúp quý khách giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chyển.

➡   Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa cùa quý khách sẽ được đóng gói đúng quy cách, luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất.

➡   Chúng tôi có những cam kết ràng buộc về việc bồi thường hàng hóa nếu xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng trong hợp đồng dịch vụ vận chuyển với hóa đơn, biên xác nhân vận chuyển rõ ràng, chính xác và đầy đủ.


Tuy nhiên, công ty chúng tôi sẽ không vận chuyển một số hàng hóa bị nghiêm cấm, có nguy hại đến an ninh đất nước như:

✤  Ma túy và chất kích thích thần kinh.

✤  Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kĩ thuật quân sự.

✤  Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại công cộng chống lại nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

✤  Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

✤  Các vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

✤  Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…)..,các loại đá quý hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý....

Hi vọng với những gì chúng tôi gởi đến quý khách hàng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều TPHCM - Đắk Nông sẽ giúp quý khách giải quyết được nỗi lo về việc vận chuyển hàng hóa. Một lần nữa xin cám ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.


Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Gửi hàng đi Lào