Nhận vận chuyển gửi hàng từ Biên Hòa đi vào Sài Gòn

Hiện nay nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ từ Biên Hòa đi Sài Gòn rất lớn, trong khi đó chất lượng vận tải ở hành trình này vẫn chưa có những cải tiến kịp thời. Với mục tiêu mang đến cho người dùng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay, công ty vận chuyển Proship đã triển khai dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Biên Hòa đi Sài Gòn với các chính sách ưu đãi tốt nhất.

Nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Biên Hòa đi vào Sài Gòn

Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai với dân số gần 1 triệu người. Hiện nay, Biên Hòa - Đồng Nai là một vệ tinh quan trọng của TPHCM trên phương diện kinh tế đồng thời cũng là một “góc nhọn” quan yếu của tam giác kinh tế Sài Gòn – Bình Dương – Đồng Nai.
 
Trong khi đó, Sài Gòn – TPHCM hiện là thành phố dẫn đầu cả nước về dân số và GDP. Đây cũng là đầu tàu kinh tế cho toàn khu vực phía nam. Hiện nay, các hoạt động trao đổi thông tin, quan hệ thương mại giữa Sài Gòn và Biên Hòa Đồng Nai tiếp tục có những phát triển nhảy vọt.

 
Sài Gòn hiện đóng vai trò là đầu mối cung cấp một lượng lớn hàng hóa cho thành phố Biên Hòa. Các hoạt động vận chuyển hàng hóa giữa các công ty tại 2 địa điểm này cũng diễn ra thường xuyên. Ngoài ra, dân cư Biên hòa cũng là những khách hàng đông đảo của các đơn vị thương mại điện tử ở Sài Gòn do đó nhu cầu vận chuyển, giao hàngShip COD giữa 2 đại phương ngày càng mạnh mẽ.
 
Bên cạnh đó, Sài Gòn và Biên Hòa cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, các tập đoàn nước ngoài và tổ chức phi chính phủ do đó nhu cầu thông tin, hàng hóa 2 chiều cũng không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó, Sài Gòn còn có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, là đầu mối tiếp nhận hàng hóa gửi từ Biên Hòa lên nên nhu cầu chuyển hàng từ Biên Hòa đi Sài Gòn tiếp tục gia tăng.

Vận chuyển gửi hàng từ Biên Hòa đi vào Sài Gòn có những thuận lợi nào?

Việc chuyển gửi hàng từ Biên Hòa đi vào Sài Gòn - TPHCM có nhiều lợi thế cho cả khách hàng lẫn nhà vận chuyển. Cụ thể:

Khoảng cách ngắn

Việc chuyển gửi hàng từ thành phố Biên Hòa đi vào Sài Gòn đi gặp nhiều thuận lợi nhờ vào vị trí gần kề giữa hai địa phương. Biên Hòa tiếp giáp với các quận 9, quận 2 của Sài Gòn và chỉ mất chưa đầy 20 phút để đến khu vực trung tâm. Điều này giúp cho nhà vận chuyển dễ dàng hoàn tất đơn hàng.

Giao hàng ngay trong ngày

Chính sự gần kề về mặt vị trí và sự thuận lợi của giao thông nên các đơn hàng vận chuyển hầu như được hoàn tất trong ngày nhằm tiết kiệm thời gian cho khách.

Giao thông dễ dàng

Sài Gòn cách trung tâm thành phố Biên Hòa chưa đến 20 km thông qua hệ thống đường xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1 K và quốc lộ 1 A. Ngoài ra, tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây cũng đóng vai trò rút ngắn thời gian vận chuyển từ Biên Hòa đi Sài Gòn.

Chủ động vận chuyển vì đơn hàng lớn

Khách háng sẽ không phải tồn thời gian vì doanh nghiệp đợi gom hàng như dịch vụ của các bưu điện bởi số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng từ Biên Hòa đi vào Sài Gòn đi rất lớn. Điều này giúp nhà vận chuyển có thể chủ động lịch trình.

Proship nhận vận chuyển gửi hàng từ Biên Hòa đi vào Sài Gòn

Hiện nay có khá nhiều đơn vị tiến hành nhận vận chuyển gửi hàng từ Biên Hòa đi vào Sài Gòn. Tuy nhiên không phải công ty vận chuyển nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng, độ an toàn và giá vận chuyển hợp lý. Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển hàng số 1 tại Việt Nam, Proship luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Biên Hòa đi vào Sài Gòn.
 
Theo đó, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship nhận chuyển gửi tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Biên Hòa đi vào Sài Gòn, mà không giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể chuyển gửi các mặt hàng sản xuất công nhiệp, hàng nội thất, hàng vận liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình, bánh kẹo, thực phẩm, lương thực, quần áo, giày dép, mũ nón, thực phẩm tươi cần thời gian vận chuyển nhanh, hàng nông sản, vải vóc, các loại thiết bị văn phòng, bàn ghế văn phòng, sách vở, máy tính, điện thoại, laptop, thiết bị điện tử...

 
Với hệ thống kho bãi rộng khắp tại Biên Hòa và Sài Gòn, chúng tôi có thể chủ động giao và nhận hàng của khách ở bất cứ địa điểm và không gian khác nhau. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 
Hình thức giao nhận hàng hoá của Proship hướng đến sự linh động cho từng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho Proship hoặc yêu cầu Proship giao nhận hàng tận nơi. Chúng tôi đảm bảo thời gian vận chuyển được rút ngắn bởi các phương thức vận tải hiện đại, nhanh chóng nhất có thể. Đây là như
 
Chính vì thế, sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Biên Hòa đi vào Sài Gòn với nhiều ưu đãi hấp dẫn của Proship là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào