Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Bình Thuận của công ty vận tải Proship.vn, mọi khoảng cách địa lý không còn là vấn đề quan trọng nữa. Đến với Proship.vn, khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo sự an toàn cho chuyến hàng của mình.

Bình Thuận là một tỉnh cực nam của vùng duyên hải miền trung có tộc độ tăng trưởng kinh tế khá cao. Đây là cửa ngõ kết nối miền bắc, miền trung với vùng đất nam bộ và là một vị trị quán trọng trên huyết mạch giao thông bắc – nam. Trong những năm qua các hoạt động vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh đi Bình Thuận luôn diễn ra tấp nập, góp phần không nhỏ vào việc làm thay đổi diện mạo kinh tế của tỉnh.  

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Thuận là dịch vụ vận tải tốc độ của công ty proship. Với hệ thống phương tiện vận tải hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Proship cam kết đảm bảo đúng tiến độ vận chuyển cho khách hàng.

Vị trí gần kề của thành phố Nha Trang và tỉnh Bình Thuận đã tạo điều kiện không nhỏ cho việc vận chuyển hàng hóa hai chiều. Cũng chính vì thế, Proship đã ưu tiên phát triển dịch vụ  vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Thuận.