Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Thuận

Vị trí gần kề của thành phố Nha Trang và tỉnh Bình Thuận đã tạo điều kiện không nhỏ cho việc vận chuyển hàng hóa hai chiều. Cũng chính vì thế, Proship đã ưu tiên phát triển dịch vụ  vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Thuận.
 

Chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Thuận đơn giản cùng proship

Vận chuyển hàng hóachuyển phát nhanh từ Thành phố Nha Trang và tỉnh Bình Thuận là một dịch vụ chủ lực được công ty vận tải Proship ưu tiên phát triển trong những năm gần đây. Đây là hoạt động ra đời trên cơ sở đáp ứng nhu cầu kết nối thương mại của Bình Thuận và Nha Trang – Khánh Hòa.

 
Nha Trang và Bình Thuận chỉ cách nhau 255 km thông qua đường quốc lộ 1A và đường sắt thống nhất nên việc chuyển hàng hai chiều cực kì đơn giản và thuận tiện.  Hiện nay, Proship đang triển khai dịch vụ nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Nha Trang đi Bình Thuận mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bất kể bạn ở đâu - tại thời điểm nào - hãy liên hệ ngay với proship để được chuyển hàng nhanh chóng nhất. Proship có nhiều phương thức vận tải hiện đại – đáp ứng được tối đa nhu cầu về số lượng và chất lượng vận tải cho khách hàng.

Lý do để bạn chọn proship làm đối tác chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Bình Thuận

Giao hàng nhanh
 
Vận chuyển đường bộ và đuờng không đến 64 quận/huyện tỉnh thành toàn quốc.
 
Nhận hàng tận nơi
 
Nhân viên của Proship đến tận nơi tại Nha Trang mà khách hàng yêu cầu để nhận hàng và chuyển hàng đi đến Bình Thuận theo đúng địa chỉ.
 
Giao hàng và thu hộ tiền (COD)
 
Gia tăng cơ hội bán hàng do 95% nguời mua thích thanh toán khi nhận sản phẩm với hình thức “giao hàng COD hay còn gọi là Ship hàng COD”.
 
✔ Theo dõi hành trình vận đơn
 
Quản lý giao hàng chuyên nghiệp hơn, kiểm soát giao hàng/ship hàng, nhận hàng.
 
Tính chi phí tự động
 
Xác định phí vận chuyển/phí ship trước khi đi giao.
 
Tích hợp với API của Proship
 
Có thể tích hợp với hệ thống, website bán hàng của khách hàng.

Hình thức giao nhận hàng hóa khi vận chuyển hàng đi Bình Thuận

Giao và nhận hàng hóa là quy trình khởi đầu và kết thúc của giao dịch. Hiện nay, công ty proship đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm: 
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty vận chuyển Proship.vn ở thành phố Nha Trang và tỉnh Bình Thuận theo một tuyến cố định.

 
+ Giao và nhận tại các huyện, thị của tỉnh Bình Thuận như: thành phố Phan Thiết, thị xã La Gi, huyện Bắc Bình, huyện Đức Linh, huyện Hàm Tân, huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Hàm Thuận Nam, huyện Phú Quý, huyện Tánh Linh, huyện Tuy Phong…
 
+ Giao hàng tại Bình Thuận theo hình thức giao hàng thu tiền hộ COD tại nhà.
 
+ Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Bình Thuận như:  KCN Sơn Mỹ, KCN Tân Thiện – Hàm Tân, KCN Tân Đức, KCN Nam Phan Thiết, KCN Tuy Phong, KCN Hàm Kiệm, Tân Hải, vùng công nghiệp Phía Nam, cụm tiểu thủ công nghiệp vùng Chăm.


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Lào 

- Chành xe Sài Gòn Nha Trang
- Gửi hàng đi Huế
- Nhận vận chuyển gửi hàng từ TPHCM - Hà Nội đi Móng Cái
- Chuyển phát nhanh Bình Thuận