Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi về Vũng Tàu trong ngày giá rẻ

Chưa bao giờ mà nhu cầu gửi hàng hóa từ Sài Gòn – TPHCM đi về Bà Rịa - Vũng Tàu lại lớn như hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, công ty proship đã cung cấp dịch vụ Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi về Vũng Tàu trong ngày giá rẻ cùng nhiều dịch vụ khuyến mãi khác cho khách hàng.

Bạn có thể đọc thêm: Quy định vận chuyển hàng hóa - Gửi hàng đi Ninh ThuậnGửi hàng đi Tuyên Quang

Nhu cầu chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi về Vũng Tàu trong ngày

Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh ven biển, thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ. Đây là địa phương có hoạt động kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục khá phát triển ở vùng Đông Nam Bộ.
 
Hiện nay quan hệ kinh tế của Vũng Tàu được xác lập trên diện rộng với nhiều tỉnh thành, đặc biệt là Sài Gòn. Hiện nhu cầu chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa từ TPHCM về Bà Rịa Vũng Tàu rất lớn. Nhu cầu này chủ yếu thuộc về các công ty hàng hóa, các shop bán hàng online hoặc các cá nhân có nhu cầu chuyển gửi hàng.

Hoạt động chành xe chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi về Vũng Tàu trong ngày đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, trước đây điều kiện giao thông còn hạn chế nên việc chuyển gửi hàng tốn khá nhiều thời gian. Ngày nay, 2 nhánh đường dẫn tại khu vực nút giao Vành đai II – Dự án đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đã được thông xe nên quãng đường  từ Sài Gòn đi về Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ còn mất 1 giờ 20 phút. Điều này cho phép việc chành xe chuyển trong ngày đảm bảo đủ tiến độ thời gian.

Dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi về Vũng Tàu trong ngày

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng tại Sài Gòn và Bà Rịa - Vũng Tàu, công ty vận chuyển Proship đã cho ra đời dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi về Vũng Tàu trong ngày với mức cước phí rất ưu đãi cùng nhiều chính sách tốt nhất cho khách hàng.
 
Phương tiện chành xe gửi hàng từ Sài Gòn về Vũng Tàu là xe tải lớn cùng với hệ thống xe tải nhỏ chuyên dùng để giao hàng tận nơi. Lịch trình chành xe sẽ bắt đầu từ 2h chiều xuất phát từ kho ở Sài Gòn, đi theo xa lộ Hà Nội đến kho Biên Hòa và theo quốc lộ 51 để kho tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đến 4h30 xe quay đầu theo lịch trình ngược lại.

 
Proship có thể giao hàng tận nơi tại các địa điểm của Vũng Tàu như huyện Tân Thành, TP. Vũng Tàu, huyện Xuyên Mộc, TP.Bà Rịa, huyện Châu Đức, huyện Đất Đỏ, huyện Long Điền, huyện đảo Côn Đảo.  Hoạt động chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi về Vũng Tàu trong ngày sẽ bao gồm các dịch vụ sau:
 
►Chành xe vận chuyển hàng lẻ, hàng tiêu dùng, hàng thương mại...
►  Tiến hành giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách...
► Chành xe chuyển gửi hàng theo đơn đặt hàng của công ty.
► Chành xe vận chuyển hàng công nghiệp, hàng xuất nhập khẩu đi về Vũng Tàu trong ngày..
► Chành xe chuyển gửi hàng thu tiền hộ COD cho các shop online, các công ty thương mại điện tử.

 
► Chành xe vận chuyển, gửi hàng quảng cáo đi về Vũng Tàu trong ngày...
► Chành xe gửi chuyển hàng công trình, thiết bị xây dựng...
► Chành xe vận chuyển, gửi hàng đồ gỗ, mỹ nghệ...
► Chành xe gửi hàng, vận chuyển máy móc, hàng điện tử, thiết bị tiêu dùng...
 
Để tăng cường sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu trong ngày, Proship thực hiện nhiều chính sách miễn phí cho dịch vụ như miễn phí đóng gói, đóng kiện. Miễn phí thu cước đầu nhận hay thu hộ tiền bán hàng, miễn phí lưu kho, miễn phí bốc dỡ tại bãi.
 
Chúng tôi cũng đảm bảo thời gian chành xe, chuyển gửi hàng chính xác tuyệt đối về mặt thời gian và địa điểm theo đúng cam kết. Proship tuyệt đối coi trọng thái độ và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên vì đó chính là đại diện gương mặt của Proship. Nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng với tác phong chuyên nghiệp nhất.
 
Chúng tôi cũng luôn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi về Vũng Tàu trong ngày. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship có biện pháp đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng bằng cách kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 1247 để được tư vấn về dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào
Vận tải container