Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Ninh Thuận

Proship.vn là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang khai thác dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng hóa đi về Ninh Thuận với những cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành. Đến với công ty chuyển hàng Proship là đến với một nhà vận chuyển chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 

Vận chuyển, ship hàng, gửi hàng đi về Ninh Thuận uy tín nhất tại proship.vn

Proship.vn là công ty vận tải hàng hóa nội địa có thâm niên hoạt động tại Việt Nam hơn 6 năm. Đến nay, công ty vận tải hàng hóa proship đã tạo dựng được một mạng lưới vận chuyển trải rộng trên toàn 63 tỉnh thành của cả nước.

Proship đang nhận vận chuyển hàng hóachuyển phát nhanhShip hàng COD của mọi tỉnh thành đi về Ninh Thuận bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Với các thế mạnh về giao thông và hạ tầng nên việc chuyển hàng đi về Ninh Thuận khá thuận tiện. Từ Ninh Thuận có thể dễ dàng gửi hàng hóa thông qua các tuyến đường bắc nam như 1 A, đường sắt thống nhất, đường biển Bắc – Nam.

Hiện nay, các tuyến xe vận chuyển đi về Ninh Thuận chủ yếu từ các tỉnh thành như TP.HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đà Lạt, Bình Định, Phan Thiết, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đắc Lắc, Thừa Thiên Huế. Với số lượng xe vận tải đang dạng, quy mô, công ty Proship cam kết chuyển hàng của bạn đến Ninh Thuận trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Do đó, khi lựa chọn Proship, khách hàng sẽ không còn lo lắng về tình trạng chậm chễ đơn hàng.

Nơi giao và nhận hàng tại Ninh Thuận của Proship

Về mạng lưới giao nhận, dịch vụ vận chuyển hàng đi Ninh Thuận của Proship.vn nhận giao và lấy hàng theo các hình thức khác nhau. Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của proship theo một tuyến cố định hoặc giao nhận ở tất cả các địa điểm, đơn vị hành chính của tỉnh Ninh Thuận như: Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm , Huyện Bác Ái, Ninh Hải,Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam.
 
Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Ninh Thuận như: Khu công nghiệp Phước Nam, Du Long, Thành Hải, Tháp Chàm, cụm công nghiệp Phan Rang – Tháp Chàm, cụm công nghiệp Cà Ná, Trí Hải, Tân Sơn, Phước Thắng, Suối Đá, Phước Nam.

Những mặt hàng nhận vận chuyển gửi đi về Ninh Thuận bao gồm:

Công ty vận chuyển hàng hóa Proship có đầy đủ hệ thống phương tiện, trang thiết bị vận tải đa dạng như xe tải chở hàng, xe khách, xe container, xe chở hàng siêu trường, siêu trọng…do đó chúng tôi có thể nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau từ mọi tỉnh thành đi về Ninh Thuận như:
 
+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện
+ Hàng thiết bị máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm
+ Hàng điện tử, điện dân dụng
+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng
+ Hàng siêu trường - siêu trọng
+ Bàn ghế nội – ngoại thất.+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp
+ Vận chuyển gửi hàng máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn  
+ Hàng điện tử điện lạnh
+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép
 
Với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất, Proship có các chính sách ưu đãi – miễn phí của proship khi chuyển hàng đi Ninh Thuận như:
 
+ Miễn phí bốc dỡ tại bãi ở Ninh Thuận.
+ Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi chuyển hàng số lượng lớn đi về Ninh Thuận
+ Miễn phí lưu kho tại Ninh Thuận.
+ Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT đối với một số loại hàng khi chuyển đi Ninh Thuận.

Vì sao nên chọn dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Ninh Thuận của Proship.vn?

Khi vận tải chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận với proship.vn, khách hàng không chỉ được tiếp cận với dịch vụ tốt nhất mà còn đảm bảo những tiêu chí sau đây:
Giá cước vận chuyển hàng đi về Ninh Thuận của Proship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 20%. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
► Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, Proship.vn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi vận tải, chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận.
► Proship.vn, có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết thỏa đáng nhất. 
► Proship.vn cũng có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Do đó, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng, phí đóng gói, đóng kiện hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm

Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào