Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Giang

Hiện nay nhu phát triển kinh tế và công nghiệp hóa đã đặt ra yêu cầu cao nhất về tốc độ cho các loại hình dịch vụ đi kèm. Nhanh, nhanh và nhanh hơn nữa được xem là thông điệp của nền kinh tế hàng hóa. Giao thông vận tải là một ngành dịch vụ không thể thiếu trong cơ cấu kinh tế và xu thế chuyển phát nhanh, vận tải nhanh đang trở nên phổ biến nhằm đáp ứng kịp những đòi hỏi mới của thị trường.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Những tiền đề để proship triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Giang

Là một tỉnh có tốc độ công nghiệp hóa và đô thị hóa khá nhanh nên hiện nay Bắc Giang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu này cũng như tạo ra thế cạnh tranh vững chắc trên thị trường, công ty vận tải hàng hóa Proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Giang với nhiều ưu đãi về giá cả và những cam kết cao nhất về chất lượng. Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, thuộc vùng quy hoạch thủ đô. Phía Đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên, Hà Nội và phía Nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

Bắc Giang hiện nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng, lại sắt bên với vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc nên có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế và thương mại. Đây là một trong những địa phương có tình hình phát triển kinh tế khá ổn định, đời sống của người dân được tăng lên không ngừng chính vì thế mà nhu cầu mua bán và trao đổi thư từ của địa phương này cũng ngày càng trở nên sôi động.

Nhu cầu vận tải hàng hóa và chuyển phát nhanh tại Bắc Giang được phân bổ đều ở   tất cả các đơn vị hành chính của tỉnh như ;Thành phố Bắc Giang, thị xã Yên Thế, các huyện Tân Yên, Lục Ngạn, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Sơn Động, Lục Nam, Việt Yên, Yên Dũng.

Bắc Giang có vị trí địa lý khá thuận tiện để dễ dàng vận chuyển. Trước hết, địa phương này chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đến 40 km, cách Sân bay quốc tế Nội Bài 45 km. Theo hướng Đông nam, từ Bắc Giang đi về Hải Phòng chỉ khoảng 110 km. Theo hướng bắc, từ Bắc Giang đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan thông với Trung Quốc chỉ có 120 km. Ngoài ra, hệ thống đường quốc lộ và tỉnh lộ trên địa bàn Bắc Giang cũng được cải tiến không ngừng. Điều này là những thuận lợi về mặt vận tải mà không phải địa phương nào cũng đáp ứng được.

Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Bắc Giang của công ty Proship có những ưu điểm gì?

Hiện nay việc chuyển phát nhanh đi Bắc Giang được tiến hành thông qua tất cả các hình thức vận tải là tàu hỏa, đường bộ, đường hàng không và đường biển. Trước đây, việc chuyển phát nhanh đi Bắc Giang gặp nhiều khó khăn do phương tiện di chuyển còn khá hạn chế. Trong những năm qua, sự nâng cấp của nhiều tuyến đường đã góp phần không nhỏ vào việc giải quyết được bài toán vận chuyển. Nếu bạn đang cần chuyển phát nhanh đi Bắc Giang thì hãy liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship, chúng tôi tự tin là đơn vị vận tải mang đến dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành thấp nhất. Hiện nay chúng tôi đang nhận chuyển phát nhanh từ 63 tỉnh thành trên cả nước đi về Bắc Giang mà không đặt ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể gửi hàng công nghiệp, hàng tiêu dùng cho đến những món hàng siêu trường với kích thước hàng trăm tấn. Lý do mà bạn nên sử dụng chuyển phát nhanh đi Bắc Giang của proship là bởi chúng tôi có thể đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

+ Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vân chuyển hàng hóa. Hàng hóa được mua bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hư hỏng.  

+ Giao nhận đúng thời gian theo thỏa thuận vì thời gian chính là tiền bạc.

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. 

+ Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ hàng và đóng hàng miễn phí.

Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều gói chuyển phát nhanh đi Bắc Giang để khách hàng thỏa sức lựa chọn.

* Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Bắc Giang trong vòng 1 ngày.

* Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của Proship sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

* Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

* Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Bắc Giang có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

Với uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Giang của công ty vận chuyển Proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng đi Lào