Nhận vận chuyển gửi xe máy từ Hà Nội đi vào Vũng Tàu


Liên Hệ : 0909 344 247

Hiện nay, do nhu cầu đi lại làm ăn từ Bắc vào Nam và ngược lại của người dân rất phổ biến. Trong khi đó phương tiện vận chuyển chủ yếu của nước ta chính là xe máy.. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam ngày càng lớn dần đặc biệt nhất trong đó phải kể đến nhu cầu vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu. Hiểu rõ được điều này, công ty vận tải Proship triển khai dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người dân. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy cùng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển xe máy về Vũng Tàu - Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn - Gửi hàng về Vũng Tàu - Gửi xe máy đi Hà Nội

Vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu có hình thức nào?

Mặc dù có rất nhiều hình thức vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu khác nhau. Tuy nhiên Công ty vận chuyển Proship chỉ thực hiện trên 2 cách thức vận chuyển bằng đường sắt và vận chuyển bằng đường bộ.

Phương tiện vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu bằng đường bộ thường xuyên phụ thuộc vào yếu tố thời tiết và yếu tố đi đường. Do đó thời gian có thể có nhiều sự thay đổi. Vận chuyển xe máy bằng đường sắt ít gặp rủi ro, mức độ an toàn và chất lượng vận chuyển hàng hóa rất cao do đi trên đường ray ổn định nên va chạm gần như không có, không bị ảnh hưởng nhiều của tai nạn. Đặc biệt, đường sắt ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết nên đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác và an toàn tuyệt đối.

Dù quý khách chọn hình thức vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu như thế nào đi chăng nữa, Proship luôn cố gắng vận chuyển an toàn, nhanh chóng nhất. Vì vậy khách hàng không cần quá lo ngại khi chọn proship trong vận chuyển xe máy. Do đó chọn Proship sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy, chỉ sau 3-5 ngày khách hàng có thể nhận xe ngay.

Quy trình thực hiện vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu được thực hiện như thế nào?

Trước khi gửi xe, quý khách hãy liên hệ với Công ty vận tải Proship để các nhân viên sắp xếp kế hoạch người nhận xe và thông báo cho bạn địa chỉ bãi xe hoặc số toa xếp xe. Để chứng minh chiếc xe của mình chính chủ, giúp việc chuyển giao được thực hiện dễ dàng quý khách khi mang xe đến ga tàu, bãi xe để gửi cần chuẩn bị thêm 1 bản giấy photo đăng ký xe hoặc chụp scan gửi cho nhân viên Proship để chúng tôi kẹp theo xe đi đường.

Khi tới gặp nhân viên giao nhận xe Proship quý khách cùng nhân viên làm biên bản bàn giao xe và ghi cụ thể các thông tin và tình trạng xe trên biên bản như: Loại xe tên gì? Biển số xe? Xe đã qua sử dụng chưa? Có trầy xước trước đó hay không? Có kèm theo xe những phụ kiện gì? Xe được giao ở đâu? Số điện thoại, số chứng minh thư của người nhận xe (nếu không phải chủ xe).

Sau khi hoàn thành thủ tục nhận xe, nhận viên công ty vận tải Proship sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng bìa carton, đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng không yêu cầu, chúng tôi làm theo ý kiến của khách.

 Khi đã tiến hành bọc dãn xe và nhận thấy đủ số lượng xe cần di chuyển, nhân viên Proship sẽ nhanh chóng đưa xe xếp lên xe tải hoặc tàu hỏa vận chuyển nó đến bãi xe hoặc ga tàu được đặt tại Vũng Tàu. Khi xe về tới địa điểm này, nhân viên sẽ báo ngay với người nhận để chủ động xắp xếp thời gian ra nhận xe.

Sau khi nhận xe khách hàng cần thanh toán số tiền còn lại, đồng thời kiểm tra xe. Nếu nhận thấy chiếc xe của mình an toàn, hợp đồng giao nhận kết thúc. Nếu phát hiện chiếc xe của mình trầy xước, hư hỏng có thể liên hệ  ngay giaonhan247 để giải quyết.

Khi chuyển gửi xe máy từ Hà Nội tới Vũng Tàu khách hàng cần chú ý điều gì?

- Không đổ nhiều xăng trước ngày gửi

Bất kể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy nào đi chăng nữa để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của quý khách trong suốt quá trình vận chuyển từ Hà Nội tới Vũng Tàu, yêu cầu tất cả xe máy trước khi gửi phải rút hết xăng. Do đó, quý khách hàng hãy đổ ít xăng trước khi đi gửi và nhớ hãy mang theo xăng khi tới nhận xe.

- Nhớ mang theo giấy tờ xe và cung cấp đầy đủ thông tin

Khi tới gửi xe quý khách nhớ mang theo giấy tờ xe (cà vẹt xe photo) và cung cấp các thông tin đầy đủ như số điện thoại người nhận, tên người nhận...

- Thanh toán cước vận chuyển

Phí dịch vụ thanh toán ngay tại thời điểm giao xe hoặc thời điểm nhận xe, hình thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Proship cam kết điều gì khi nhận vận chuyển xe Hà Nội tới Vũng Tàu?

- Đảm bảo đúng thời gian vận chuyển;

- Xe được đảm bảo an toàn tuyệt đối;

- Giá cước vận chuyển cạnh tranh, hợp lý;

- Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo

- Chịu trách nhiệm đền bù 100% mọi rủi ro xảy ra nếu có như bị trầy xước xe, hư xe, v.v...;

Với đội ngũ vận chuyển và giao nhận xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, đặc biệt giá cả cạnh tranh, Công ty vận chuyển PROSHIP hứa hẹn sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển xe máy Hà Nội- Vũng Tàu cho quý khách. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Nhận vận chuyển gửi xe máy từ Hà Nội đi vào Vũng Tàu, khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ:

Vũng Tàu

164 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, TP Vũng Tàu

1900 1247

Hà Nội

Số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng - Quận Đống Đa, Hà Nội.

093 9999 247


Có thể bạn quan tâm:
Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia