Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Buôn Ma Thuột

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời đã mang tới những tiện ích không hề nhỏ cho ngành thương mại của Buôn Mê Thuột. Trong những năm qua, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Buôn Mê Thuột luôn phát triển với một tốc độ nhanh chóng, tạo ra bước phát triển mới của địa phương. Đây cũng là cơ hội tốt để công ty Proship triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Buôn Mê Thuột.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ]  : MR NGUYÊN  0909 180 247   

  

Nhu cầu chuyển phát nhanh tại Buôn Mê Thuột

Buôn Mê Thuột là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa lâu đời của tỉnh Đăk lắc. Đây là vùng đất được khai phá sớm ở khu vực Tây Nguyên – cùng thời với thành phố Đà Lạt. Từ thời kì Pháp thuộc, người Pháp đã chọn nơi đây làm TP du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với phát triển nông nghiệp. Trong hơn 100 năm, Buôn mê thuật trở thành một trung tâm sản xuất nông sản lớn nhất ở khu vực miền nam. Thương hiệu cafe Buôn Mê đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng nhất Đông Dương và có mặt tại nhiều nước trên thế giới trong nhiều thập kỉ. Trong những năm qua, nhờ vào những chính sách phát triển đúng đắn, Buôn Mê Thuột tiếp tục là thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, đời sống nhân dân tiếp tục được tăng lên. Quan hệ trao đổi mua bán hàng hóa tăng nhanh qua các năm. Buôn Mê cũng là mảnh đất thu hút nhiều người tại các vùng miền trên cả nước đến sinh sống. Trong văn hóa của người việt, việc di cư luôn kèm theo văn hóa trao đổi thư từ, quà cáp. Chính nhờ những điều này mà nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Buôn Mê Thuật cũng tăng lên rõ rệt.

Trước kia điều kiện giao thông và các hình thức vận tải còn thô sơ và lạc hậu nên việc chuyển phát nhanh từ các tỉnh đi Buôn Mê Thuột và ngược lại gặp rất nhiều khó khăn. Các hình thức chính yếu sử dụng thường là thông qua bưu điện và các nhà xe khách. Với hình thức vận chuyển này hàng hóa thường không đảm bảo được chất lượng, thời gian vận chuyển không có độ chính xác và những cam kết thường không được đảm bảo. Những năm gần đây, hệ thống giao thông đã được cải thiện, các tuyến 27, 14 được mở rộng và nâng cấp, sân bay Buôn Mê được đưa vào khai thác ngày càng hiệu quả nên việc chuyển phát nhanh đi Buôn mê gặp nhiều thuận lợi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Buôn Ma Thuột của Proship có những ưu điểm gì?

Nắm bắt những cơ hội và lợi thế trong việc chuyển phát nhanh đi Buôn Mê Thuột , công ty vận chuyển Proship đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Buôn Mê Thuột với nhiều ưu đãi cũng như chất lượng để đáp ứng nhu cầu hàng hóa của khách hàng trên mọi miền đất nước. Theo đó, công ty chuyển phát nhanh Proship tiến hành chuyển phát nhanh đi Buôn Mê Thuột đối với tất cả các loại hàng hóa, thư từ, văn bản mà không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Khách hàng có thể kí gửi với chúng tôi những món đồ siêu trường hàng trăm tấn cho đến những đồ dùng cá nhân nhỏ gọn. Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Buôn Mê Thuột của Proship, quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển tới người nhận nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Với uy tín của một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của doanh nghiệp, chính vì vậy Proship luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng...và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói sau đây:

+ Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Buôn Mê Thuột trong vòng 1 ngày.

+ Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của Proship sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

+ Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng máy bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Buôn Mê Thuột có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Chúng tôi đưa ra mức cước dịch vụ luôn thấp hơn so với những đơn vị khác để tăng cường sức cạnh tranh. 

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể dịch vụ chuyển phát nhanh đi Buôn Mê Thuột của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng đi Lào