Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Bình Dương

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hình thức vận chuyển hàng hóa được sử dụng nhiều trong các giao dịch thương mại trong nước vào quốc tế. Dịch vụ này đã tạo nên tính năng động của ngành buôn bán, thương mại đồng thời mang đến nhiều tiện ích cho cả người nhận lẫn người gửi nhờ vào tốc độ. Hiện nay, Đà Nẵng và Bình Dương là những tỉnh thành có nhu cầu chuyển phát nhanh rất lớn.  

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Bình Dương

Đà Nẵng và Bình Dương là 2 địa phương có nhiều lợi thế để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa. Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam.  Hiện Bình Dương có quan hệ thương mại với hầu hết các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam và các tỉnh ở miền trung, trong đó có thành phố Đà Nẵng. Bình Dương và Đà Nẵng là những đối tác quan trọng trong lĩnh vực thương mại của nhau nên nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bình Dươngvận chuyển hàng đi Bình Dương diễn ra rất mạnh mẽ.


Thêm vào đó, sự ra đời của hình thức thương mại điện tử cũng đã thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương. Hiện Đà Nẵng và Bình Dương vừa đóng vai trò là thị trường cung ứng, vừa là thị trường tiêu thụ của nhau.

Các mặt hàng nhận từ Đà Nẵng chuyển đi Bình Dương

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng...từ thành phố Đà Nẵng đi vào Bình Dương mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Khách hàng có thể gửi những mặt hàng trong sự cho phép của Pháp luật Việt Nam như:

- Hàng điện tử, nội thất, thiết bị văn phòng

- Các vật dụng trong gia đình khi chuyển nhà

- Hàng công nghiệp, cơ khí, vật liệu xây dựng

- Hàng thực phẩm, nông sản.

- Hàng siêu trường.

- Hàng mỹ phẩm,

- Hàng thủ công mỹ nghệ, triển lãm, quảng cáo

Những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng đi Bình Dương

Chúng tôi đảm bảo các quyền lợi sau cho khách hàng:

Chính xác:

Hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc. Chúng tôi áp dụng những phương thức vận tải nhanh chóng nhất có thể.

An toàn:

Chúng tôi gia tăng độ an toàn của hàng hóa bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói bao bọc cẩn thận, các mặt hàng giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm 100 %, công ty sẽ đền bù khi hàng hoá mất mát hoặc hư hỏng

Tiện lợi:

Proship áp dụng quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản, không rườm rà để rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Nhanh chóng:

Proship đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

Tiết kiệm:  

Proship luôn đảm bảo mức giá cước thấp hơn so với giá cước của các đơn vị vận tải khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho những khách hàng thân thiết của Proship.

Miễn phí:

Proship tiến hành miễn phí đóng gói và bốc dỡ tại kho để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương của proship

Khách hàng có thể chọn các gói chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương sau đây:

+ Gói ban đêm:

 Khi sử dụng gói dịch vụ này chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

+ Gói siêu tốc:

Gói hàng này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h.

+ Gói giao nhanh:

Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Theo đó với gói dịch vụ này bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h.

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

 Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Bạn có thể tiết kiệm được chi phí với dịch vụ này.

Các hình thức giao nhận hàng khi chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương

Quý khách hàng có thể tự mình lựa chọn các hình thức nhận và giao hàng của công ty như sau:

- Nhận và giao hàng tại kho proship

- Nhận hàng tại kho proship, giao hàng theo yêu cầu

Với những tiện ích này, việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Bình Dương của công ty vận chuyển proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào