Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi vào Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng là hình thức được sử dụng nhiều trong các giao dịch thương mại trong nước vào quốc tế. Dịch vụ này đã tạo nên tính năng động của ngành buôn bán, thương mại đồng thời mang đến nhiều tiện ích cho cả người nhận lẫn người gửi. Hiện nay, Đà Nẵng và Bình Dương là những tỉnh thành có nhu cầu chuyển gửi hàng rất lớn.  

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Tiềm năng phát triển dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi vào Bình Dương

Trong quá trình khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy, Đà Nẵng và Bình Dương là 2 địa phương có nhiều lợi thế để phát triển dịch vụ chuyển gửi hàng. Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Sài Gòn với các tỉnh Tây nguyên thông  qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á…Từ Bình Dương đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 Km - 15 km nên rất thuận tiện cho việc vận tải nội địa và quốc tế... Bình Dương bắt đầu bước vào thời kì phát triển thần kì từ cuối những năm 90  khi đồng loạt các khu công nghiệp được hình thành. Đến nay, Bình Dương đã trở thành một trung tâm công nghiệp lớn và đa dạng nhất nước.

Hiện Bình Dương có quan hệ thương mại với hầu hết các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam và các tỉnh ở miền trung, trong đó có Đà Nẵng. Bình Dương và Đà Nẵng là những đối tác quan trọng trong lĩnh vực thương mại của nhau nên nhu cầu chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Bình Dương diễn ra rất mạnh mẽ. Thêm vào đó, sự ra đời của hình thức thương mại điện tử cũng đã thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương. Hiện Đà Nẵng và Bình Dương vừa đóng vai trò là thị trường cung ứng, vừa là thị trường tiêu thụ của nhau.  

Những tiện ích của dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi vào Bình Dương của Proship  

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng...từ thành phố Đà Nẵng đi vào Bình Dương mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế, proship tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanhvận chuyển hàng đi Bình Dương với cam kết thời gian nhanh chóng nhất, chất lượng đảm bảo nhất, hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất. Chúng tôi đảm bảo các quyền lợi quyền lợi sau đây cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Chính xác:

Hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc. Chúng tôi áp dụng những phương thức vận tải nhanh chóng nhất có thể.

An toàn:

Chúng tôi gia tăng độ an toàn của hàng hóa bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ sẽ được đong gói bao bọc cẩn thận, các mặt hàng giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm 100 %, công ty sẽ đền bù khi hàng hoá mất mát hoặc hư hỏng

Tiện lợi:

Proship áp dụng quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản, không rườm rà để rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Nhanh chóng:

Proship đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

Tiết kiệm:  

Proship luôn đảm bảo mức giá cước thấp hơn so với giá cước của các đơn vị vận tải khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho những khách hàng thân thiết của Proship.

Miễn phí:
Proship tiến hành miễn phí đóng gói và bốc dỡ tại kho để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các gói cước của proship là gì?

Khách hàng có thể chọn các gói vận chuyển từ Đà Nẵng đi Bình Dương sau đây:

+ Gói ban đêm: 

+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:Các mặt hàng nhận từ Bình Dương chuyển đi Đà Nẵng?

Công ty proship nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hợp pháp theo quy định của Pháp Luật. Khách hàng có thể gửi từ hàng nhỏ lẻ, hàng ghép đến các hàng công nghệp cồng kềnh siêu trường siêu trọng lên đến hàng trăm tấn.

- Hàng điện tử, nội thất, thiết bị văn phòng

- Các vật dụng trong gia đình khi chuyển nhà

- Hàng công nghiệp, cơ khí, vật liệu xây dựng

- Hàng thực phẩm, nông sản.

- Hàng siêu trường.

- Hàng mỹ phẩm

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi vào Bình Dương của công ty vận chuyển proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào