Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Cần Thơ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Đà Nẵng đi vào Cần Thơ hiện rất phát triển do đó nhu cầu vận chuyển, ship gửi hàng của 2 thành phố này cũng không ngừng gia tăng. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu và những thuận lợi về mặt giao thông, proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Cần Thơ với những chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Cần Thơ của proship khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với giá cước và thời gian vận chuyển hàng đi Cần Thơ.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Cần Thơ có những lợi thế gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ vận tải không thể thiếu trong lĩnh vực thương mại, chính trị, dân sinh...của nước ta hiện nay. Với tốc độ nhanh chóng và các tiện ích đi kèm, dịch vụ này đã dần dần thay thế các hình thức chuyển gửi hàng thông thường và trở thành xu thế mới của ngành vận tải. Dịch vụ chuyển phát nhanh đã thúc đẩy tình hình buôn bán trong nước và quốc tế một cách hiệu quả và tạo ra sự tiện ích cho người gửi lẫn người nhận. Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh đang diễn ra mạnh mẽ ở các thành phố lớn, trong đó có Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hiện nay, thành phố Cần Thơ và thành phố Đà Nẵng là 2 thành phố trực thuộc trung ương có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao, nhu cầu tiêu dùng và xây dựng công nghiệp rất lớn. Do đó, nhu cầu vận chuyển phát nhanh cũng rất lớn. Đây là một xu thế tất yếu trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường theo hướng hàng hóa.  

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương thuộc vùng miền Tây nam bộ, cách TP HCM 169 km, cách TP. Cà Mau hơn 150 km, cách Rạch Giá Kiên Giang gần 120 km. Trong những năm qua, nhờ chính sách phát triển kinh tế đúng hướng nên Cần Thơ đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Thành Phố Cần Thơ có quan hệ trao đổi buôn bán với hầu hết các tỉnh trong khu vực cũng như các tỉnh thành khác, đặc biệt là Đà Nẵng.  

Đà Nẵng là thành phố có năng lực cạnh tranh và tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước do đó nhu cầu tiêu dùng và buôn bán cũng rất lớn. Nhu cầu mua bán nội địa luôn đi kèm với hoạt động vận tải do đó dịch vụ chuyển phát nhanh được tận dụng tối đa. Cần Thơ chính là một trong những đối tác thương mại lớn của Đà Nẵng nên nhu cầu chuyển hàng từ Đà Nẵng đi vào Cần Thơ và chiều ngược lại rất phát triển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Cần Thơ có những tiện ích gì?

Trên cơ sở khảo sát thị trường và đánh giá nhu cầu của 2 địa phương này, proship tiến hành nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng...từ thành phố Đà Nẵng đi vào các đơn vị hành chính: Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Thới Lai, Huyện Vĩnh Thạnh của Cần Thơ mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi cam kết làm thủ tục, hồ sơ và vận chuyển nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng vì thời gian chính là vàng bạc. Tốc độ là điều quan trọng nhất của dịch vụ chuyển phát nhanh nên yếu tố nhanh chóng và chính xác được chúng tôi coi trọng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng. Để giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận với dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với mức cước phí tương ứng. Khách hàng có thể chọn các gói chuyển phát nhanh sau đây:

+ Gói ban đêm

+ Gói siêu tốc

+ Gói giao nhanh

+ Gói qua ngày và tiết kiệm

Chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người do đó, proship thường xuyên nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Với sự năng động, tràn đầy nhiệt huyết, giao dịch viên và nhân viên chuyển hàng của proship sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Cần Thơ của công ty vận chuyển proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào