Dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Đắk Nông

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đắk Nông
Nhanh Chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm – Uy tín là những gì bạn sẽ nhận đượ khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Đắk Nông của Proship? Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng bưu kiện, Proship cam kết đảm hàng được chuyển đến nơi nhanh nhất, rẻ nhất.

Vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Đắk Nông có ưu điểm gì so với chuyển phát thường

Trước đây, nếu muốn gửi một món hàng hoặc thư từ , quà tặng từ Nha Trang đi Đắk Nông thì phương thức duy nhất mà khách hàng được lựa chọn là gửi qua bưu điện hoặc nhà xe. Hình thức kí gửi này có thể tốn rất nhiều thời gian do thủ tục rườm rà và ẩn chứa nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển. Từ khi dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện của các công ty tư nhân ra đời đã tối ưu hóa và nâng cao đáng kể chất lượng vận chuyển từ Nha Trang đến Đắk Nông.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đắk Nông

Một trong những công ty vận chuyển hàng bưu kiện uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là proship.vn. Trong hơn 5 năm qua, proship đã trở thành một đối tác tin cậy của đông đảo khách hàng trên cả nước, thực hiện hàng trăm ngàn cuộc giao dịch vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Đắk Nông và nhiều tỉnh thành khác.
Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện của proship, chủ hàng sẽ được phục vụ tận tình với nhiều mức giá hợp lý cho khách hàng lựa chọn. Giá dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng chọn gói nhanh hay bình thường ngoài ra còn phụ thuộc vào khối lượng và mặt hàng khách hàng cần chuyển. Đặc biệt, khi đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ còn lo lắng về những vấn đề như: hàng hóa bị giao trễ, hàng hóa bị hư hỏng do chạy ẩu, bóp hàng hóa bị giao nhầm…

Những mặt hàng nhận vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Đắk Nông

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện của Proship, khách hàng có thể thoải mái kí gửi tất cả mặt hàng hợp pháp mà không cần giới hạn về trọng lượng và kích thước. Dưới đây là những nhóm mặt hàng mà khách hàng có thể vận chuyển hàng bưu kiện:
►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đắk Nông

►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn.

Dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi về Đắk Nông sẽ giao và nhận hàng như thế nào?

Giao và nhận là 2 công đoạn quan trọng của một cuộc giao dịch vận chuyển hàng bưu kiện. Hiện nay Proship.vn đang cung cấp nhiều hình thức giao nhận khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đó là các hình thức sau:
+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi:
Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi ở của khách tại Nha Trang và giao tận nơi tại Đắk Nông.
 
+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI:
Với hình thức này, vận chuyển hàng bưu kiện Proship sẽ nhận & giao hàng tại kho hàng của Proship tại Nha Trang và tỉnh Đắk Nông.
 
+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi:
Với hình thức này, Proship sẽ nhận hàng tại Bãi ở Nha Trang và giao hàng tận nơi Khách hàng tại Đắk Nông và có phát sinh chi phí giao hàng tận nơi.
+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI:
 

Với hình thức này, Proship sẽ nhận hàng tận nơi  tại Nha Trang và giao hàng tại kho hàng của Proship tại Đắk Nông, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.

Có thể bạn quan tâm:
– Chành xe Nha Trang

– Gửi hàng đi Đắc Nông
– Vận chuyển hàng đi Lào
– Gửi hàng đi Campuchia

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *