Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Dương

Tp Nha Trang và tỉnh Bình Dương là những đối tác thương mại lớn của nhau. Chính vì thế, nhu cầu chuyển gửi hàng đi Bình Dương ngày càng gia tăng.
 

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Dương?

Chưa bao giờ mà quan hệ trao đổi buôn bán giữa Thành phố Nha Trang và tỉnh Bình Dương lại phát triển như hiện nay. Nếu như Nha Trang là trụ cột của vùng kinh tế trọng điểm miền trung thì Bình Dương chính là trung tâm công nghiệp lớn của Đông Nam bộ và toàn quốc.
 
Hiện nay, quan hệ thương mại của Bình Dương và Nha Trang được thiết lập trên nhiều nhóm ngành khác nhau với lượng hàng hóa luân chuyển tương đối lớn. Hai địa phương này chỉ cách nhau chưa đến 500 km thông qua đường sắt thống nhất , đường quốc lộ 1A và mất 55 phút bay từ sân bay Cam Ranh đi Tân Sơn Nhất.  Đây chính là những tiền đề giúp cho việc vận chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Bình Dương trở nên thuận tiện và đơn giản.

 
Hiện nay, số lượng các công ty vận tải đang khai thác tuyến đường Nha Trang đi Bình Dương cũng ngày một gia tăng do đó khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về những công ty này. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo sự chính xác về thời gian cũng như sự an toàn cần thiết trong suốt hành trình.
 
Với mong muốn kết nối thương mại của Nha Trang và Bình Dương, công ty proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Bình Dương với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải, xe khách từ Nha trang đi Bình Dương mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.  

Hình thức giao nhận hàng hóa khi chuyển từ Nha Trang đi Bình Dương

Giao và nhận hàng hóa là quy trình khởi đầu và kết thúc của giao dịch. Hiện nay, công ty vận chuyển Proship đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm: 
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty proship.vn ở thành phố Nha Trang và tỉnh Bình Dương theo một tuyến cố định.
 
+ Giao và nhận tại các huyện, thị của tỉnh Bình Dương như:  Thành phố Thủ Dầu Một, các thị xã Thuận An Dĩ An Bến Cát Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo

 
+ Giao hàng tại Bình Dương theo hình thức giao hàng thu tiền hộ, ship hàng COD tại nhà.
 
+ Bên cạnh đó, Proshi cũng cũng nhận chuyển, chuyển phát nhanhShip hàng COD và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Bình Dương như:  VISIP 1, 2, 3, Sóng Thần, Tân Đông Hiệp A, B, Bình Chuẩn, Nam Tân Uyên, Đông An, Rạch Bắp, Kim Huy, May Bình An, An Thạnh, Tân Định An,  Việt Hương, Bình Chuẩn, An Thạnh, Tân Đông Hiệp, An Phú, Khánh Bình, Uyên Hưng.

Quy trình chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Bình Dương của Proship

 
Bước 1: GỬI YÊU CẦU GIAO HÀNG
 
Quý khách vui lòng gọi điện cho tổng đài proship hoặc đăng nhập vào hệ thống proship (App hoặc web) tạo đơn hàng.
 
Bước 2: PROSHIP NHẬN HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH
 
Nhân viên proship sẽ đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách vui lòng mang đến bưu cục Proship gần nhất .

 
BƯỚC 3: PROSHIP TIẾN HÀNH GỬI HÀNG
 
Nhân viên proship sẽ chuyển hàng đến địa chỉ gửi.
 
Tiến hành thu tiền hộ nếu đơn hàng thuộc diện thu tiền hộ COD
 
Bước 4: KẾT THÚC GIAO DỊCH
 
Khách hàng gửi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp về sản phẩm dịch vụ theo mẫu


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Lào 

- Chành xe Sài Gòn Nha Trang
- Gửi hàng đi Huế
- Vận chuyển hàng đi Móng Cái
- Chuyển phát nhanh Bình Dương