Dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Gia Lai

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Gia Lai
Với số lượng phương tiện vận tải hùng hậu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Proship sẽ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Gia Lai trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

Proship.vn – đối tác vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Gia Lai tốt nhất hiện nay

Trong vòng 10 năm qua trong lĩnh vực vận chuyển bưu kiện đã có những bước tăng trưởng vượt bậc. Sự ra đời của nhiều công ty vận chuyển bưu kiện tư nhân đã giải quyết được bài toán vận tải trong nước một cách triệt để. Cũng chính vì thế mà việc vận chuyển bưu kiện đi Gia Lai đã trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết. Ngày nay, không quá khó khăn để khách hàng tìm được một đơn vị vận tải hàng hóa theo chiều Nha Trang – Gia Lai. Tuy nhiên, trong số những đơn vị này, ai thực sự mới xứng đáng trở thành đối tác tin cậy lại là một câu hỏi không hề đơn giản.

Dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Gia Lai

Trên cơ sở đó, công ty vận tải proship đang không ngừng cải tiến quy trình giao nhận, nâng cao năng lực vận chuyển để đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha trang đi Gia Lai tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi mong muốn rút ngắn thời gian chuyển hàng hóa, thư thừ, quà tặng của khách hàng một cách tối đa. Proship.vn nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu. Chúng tôi muốn xóa bỏ mọi những lo lắng về tình trạng trễ hàng, giao hàng chậm, mất mát hàng hóa…mà khách hàng thường phải đối mặt như trước đây.

Quy trình vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Gia Lai của công ty proship

Đơn giản – linh hoạt – uy tín – an toàn là những tiêu chí vận chuyển bưu kiện Proship luôn hướng đến trong mỗi giao dịch. Do đó, quy trình vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi về Gia Lai của proship sẽ bao gồm những bước sau đây:
Bước 1. Tiếp nhận hàng hóa tại Nha Trang.
Quý khách liên hệ với proship và cung cấp thông tin về đơn hàng cần vận chuyển bưu kiện từ Nha trang đi Gia Lai. Dịch vụ vận chuyển bưu kiện Proship sẽ nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng hoặc nhận hàng tận nơi tại nhà theo yêu cầu.
Bước 2. Lập hợp đồng, hóa đơn:

Proship lập phiếu gửi, ký xác nhận, quý khách giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Mọi sự cố trong quá trình vận chuyển sẽ được giải quyết thông qua những thông tin trên hóa đơn.

Bước 3. Chuyển hàng hóa
 
Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, Proship sẽ vận chuyển theo các hình thức: vận chuyển bưu kiện hỏa tốc, qua đêm, qua ngày, tiết kiệm, siêu tiết kiệm…
Bước 4. Giao hàng cho khách tại Gia Lai:
 
Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình. Hoặc bạn có thể nhận hàng tại Văn Phòng/kho bãi của proship tại Gia Lai.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Gia Lai của Proship.vn

Giữa muôn vàn các công ty/ doanh nghiệp vận tải trên thị trường, tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi về Gia Lai của chúng tôi? Câu trả lời là vì proship luôn đáp ứng những quyền lợi cao nhất của khách hàng.
 
► Proship đảm bảo giá cước vận chuyển bưu kiện luôn rẻ hơn so với thị trường từ 5 – 10%.
► Proship có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Do đó, Proship chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
► Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.
► Proship có lịch xe chạy đi từ Nha trang về các tỉnh Tây Nguyên và Gia Lai mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

► Proship luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Bất kể thời điểm nào khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để chuyển hàng.

Có thể bạn quan tâm:
– Chành xe Nha Trang

– Ship COD toàn quốc
– Gửi hàng đi Gia Lai
– Vận chuyển hàng đi Lào
– Gửi hàng đi Campuchia

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *