Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Ninh Bình

Được giao hàng trong thời gian nhanh nhất, được miễn phí giao hàng tận nơi, được sử dụng nhiều dịch vụ gia tăng là những quyền lợi của khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Ninh Bình.
 

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Ninh Bình của Proship  

Ninh Bình và Nha Trang hiện là những địa phương có năng lực cạnh tranh cao trên bảng xếp hạng toàn quốc. Cả 2 địa phương này đều đóng vài trò là trung tâm du lịch trọng điểm quốc gia. Trong những năm qua, Ninh Bình và Nha Trang đã tăng cường những hoạt động giao lưu văn hóa, giáo dục, kinh tế…do đó nhu cầu chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa, quà tặng từ Nha Trang đi về Ninh Bình và chiều ngược lại rất lớn.

 
Trên cơ sở đó, công ty dịch vụ vận tải Proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang đi Ninh Bình với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống kho bãi tại Ninh Bình và Nha Trang với quy mô lớn. Hàng ngày, Proship có từ 1- 2 chuyến xe đi về Ninh Bình từ Nha Trang. Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Nha Trang – Ninh Bình, khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả những mong muốn về tốc độ và chất lượng vận chuyển. Bên cạnh đó, giá cước chuyển phát nhanh tại Proship cũng luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng giá trên thị trường.

Nhóm hàng nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Ninh Bình

Công ty vận tải Proship.vn có thể nhận chuyển phát nhanh tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha đi Ninh Bình như: 
 
► Nhóm hàng cồng kềnh: Đây là những mặt hàng có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường. Những mặt hàng này có quy định riêng phụ thuộc và từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.
 
Nhóm hàng có kích thước trung bình: Đây là những mặt hàng có kích thước không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.  

 
► Nhóm hàng nhẹ: Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng
 
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg - 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

Quy trình chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Ninh Bình

Để giao dịch vận tải được hoàn tất nhanh chóng thì ngoài yếu tố tốc độ, vấn đề đơn giản hóa quy trình làm thủ tục cũng đóng một vai trò trọng yếu. Proship đã xác định các tiêu chí “Đơn giản – linh hoạt – uy tín – an toàn” khi xây dựng quy trình chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Ninh Bình. Dưới đây là các bước tiến hành khi chuyển phát nhanh cùng proship.
 
Bước 1. Ghi nhận thông tin và nhận hàng hóa tại Nha Trang
 
Quý khách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Proship và cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển phát nhanh. Proship sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng và tính toán giá cước.
 
Bước 2. Kí hợp đồng vận chuyển:
 
Proship báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển Mọi sự cố trong quá trình vận chuyển sẽ được giải quyết thông qua những thông tin trên hóa đơn.
 
Bước 3. Chuyển phát nhanh
 
Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, Proship sẽ vận chuyển theo các hình thức: chuyển phát nhanh qua đêm, siêu tốc, qua ngày, tiết kiệm, siêu tiết kiệm…
 
Bước 4. Nhận hàng và thanh toán tại Ninh Bình:
 
Khách có thể nhận hàng tại Văn Phòng/kho bãi của proship ở Ninh Bình hoặc sử dụng dịch vụ giao tận nhà tùy theo các lựa chọn của khách.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe Sài Gòn Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Ninh Bình
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia