Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Lâm Đồng

Nha Trang - Lâm Đồng là một tuyến vận tải được nhiều công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam khai thác. Trong đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Lâm Đồng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 

Vận chuyển, gửi hàng từ Nha Trang đi Lâm Đồng đơn giản tại Proship

Nha Trang và Lâm Đồng là 2 địa phương được ngăn cách với nhau bởi đèo Khánh Vĩnh. Từ Nha Trang đi tới Đà Lạt – Lâm Đồng chỉ mất chưa đến 3 giờ đồng hồ. Hiện nay số lượng các nhà xe đang khai thác tuyến đường Nha Trang đi Lâm Đồng rất lớn vì đây là 2 trung tâm du lịch lớn nhất của vùng nam trung bộ tây nguyên.Tuy nhiên, các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam này chủ yếu khai thác vận tải hành khách do đó những người muốn gửi hàng thì lại gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn đối tác. Với mục tiêu kết nối thương mại giữa Nha Trang và Lâm Đồng, Proship.vn đã xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh theo tuyến đường từ Nha Trang về Lâm Đồng với những cam kết cao nhất về chất lượng.
 
Theo đó, Proship nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Nha Trang đi Lâm Đồng mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bất kể bạn ở đâu, tại thời điểm nào – chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì hàng hóa sẽ được chuyển đến Lâm Đồng trong thời gian nhanh nhất.

Hình thức giao nhận khi vận chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Lâm Đồng

Hiện nay, công ty vận chuyển proship đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của đa số khách hàng khi vận chuyển hàng đi Lâm Đồng. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm:
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty Proship.vn ở thành phố Nha Trang và tỉnh Lâm Đồng theo một tuyến cố định. Sh
 
+ Giao và nhận tại thành phố Đà Lạt và thành phố Bảo Lộc.

+ Giao và nhận tận nơi tại các huyện: Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đam Rông, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đơn Dương, Lạc Dương, Lâm Hà,  Đức Trọng.
 
+ Giao hàng tận nhà tại Lâm Đồng theo hình thức giao hàng thu tiền hộ COD.
 
+ Bên cạnh đó, proship cũng cũng nhận vận chuyểnchuyển phát nhanh và gửi hàng đi về các cụm công nghiệp của tỉnh Lâm Đồng như: KCN Phú Hội;Lộc Sơn, Tấn Phú, Đại Lào, Ka Do, Đinh Văn, Lộc An.

Các bước vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Lâm Đồng của Proship

Nhanh chóng – đơn giản – tiện lợi và hiện đại là những quy tắc quan trọng mà Proship hướng đến. Khi khách hàng đến với dịch vụ chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Lâm Đồng của Proship, thủ tục tiến hành sẽ gồm những bước sau đây:
 
Bước 1: GỬI YÊU CẦU GIAO HÀNG  
 
Quý khách vui lòng gọi điện cho tổng đài proship hoặc đăng nhập vào hệ thống proship (App hoặc web) tạo đơn hàng.
 
Bước 2: PROSHIP NHẬN HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH
 
Nhân viên proship sẽ đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách vui lòng mang đến bưu cục Proship gần nhất.

 
BƯỚC 3: PROSHIP TIẾN HÀNH GỬI HÀNG
 
Nhân viên proship sẽ chuyển hàng đến địa chỉ gửi và tiến hành thu tiền hộ nếu đơn hàng thuộc diện thu tiền hộ COD
 
Bước 4: KẾT THÚC GIAO DỊCH
 
Khách hàng gửi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp về sản phẩm dịch vụ theo mẫu


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Lào 

Chành xe tải đi Nha Trang
Vận chuyển hàng ra Huế
Xe chở hàng Hà Nội Móng Cái