Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu

Nha Trang và Vũng Tàu không chỉ là 2 trung tâm du lịch biển lớn của cả nước, đây còn là những đối tác quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu rất lớn.
 

Hoạt động chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu trong những năm qua

Vũng Tàu và thành phố Nha Trang hiện là những trung tâm công nghiệp, du lịch quan trọng của cả nước. Trong một số năm gần đây quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Nha Trang và Vũng Tàu ngày càng được thắt chặt, nhất là trên lĩnh vực kinh tế.
 
Trước đây, do điều kiện giao thông và chất lượng vận tải của nước ta còn hạn chế nên thời gian chuyển hàng hóa, thư từ theo tuyến Nha Trang – Vũng Tàu thường bị kéo dài. Các phương thức chuyển gửi chủ yếu là thông qua bưu điện hoặc xe khách. Ngày nay, khi dịch vụ chuyển phát nhanh của nhiều công ty vận tải tư nhân ra đời đã góp phần giải quyết được bài toán vận chuyển cho nhiều đơn vị kinh doanh tại Nha Trang và Vũng Tàu. Trong số đó, không thể không nhắc đến dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty vận chuyển hàng hóa Proship.

 
Proship là đơn vị vận tải chuyên nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Đến nay, proship đã thiết lập được hệ thống văn phòng tại nhiều tỉnh thành, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển từ Nha Trang đi Vũng Tàu mà không giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Hình thức giao và nhận hàng khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Vũng Tàu

Giao và nhận là 2 công đoạn quan trọng của một cuộc giao dịch chuyển phát nhanh đi Vũng Tàu. Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh Proship.vn đang cung cấp nhiều hình thức giao nhận khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đó là các hình thức sau:
 
+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi:
 
Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi ở của khách tại Nha Trang và giao tận nơi tại Vũng Tàu.
 
+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI:
 
Với hình thức này, chuyển phát nhanh Proship sẽ nhận & giao hàng tại kho hàng của Proship tại Nha Trang và tỉnh Vũng Tàu.

 
+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi:
 
Với hình thức này, Proship sẽ nhận hàng tại Bãi ở Nha Trang và giao hàng tận nơi Khách hàng tại Vũng Tàu và có phát sinh chi phí giao hàng tận nơi. 
 
+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI:
 
Với hình thức này, Proship sẽ nhận hàng tận nơi  tại Nha Trang và giao hàng tại kho hàng của Proship tại Vũng Tàu, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.

Hàng hóa khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu cần những giấy tờ gì?

Đối với một số mặt hàng khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu thì khách hàng cần phải đảm bảo được các loại giấy tờ cần thiết. Đây là một biện pháp cần thiết để hạn chế được những rủi ro liên quan đến vấn đề quản lý thị trường, quản lý kinh tế. Cụ thể:
 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu theo hình thức luân chuyển NỘI BỘ thì bạn cần cung cấp được các loại giấy tờ như:
 
- Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc).
- Biên bản điều động.
-  Phiếu xuất kho.
- Bảng kê chi tiết hàng hóa... kèm theo hàng hóa.  
 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu theo hình thức hàng NHẬP KHẨU rồi bàn giao cho khách hàng thì cần cung cấp các loại giấy tờ như:

- Chứng từ nhập khẩu (bản gốc).
-  Phiếu xuất kho.
- Tem phụ.
- Nhãn phụ,... kèm theo hàng hóa.

 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu theo hình thức MUA - BÁN thì bạn cần cung cấp được:

-  Hóa Đơn GTGT (bản gốc).
- Phiếu xuất kho...kèm theo hàng hóa.
 
Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng mỗi quan hệ và những nghiệp “mềm” để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài sự cố.

----------------
Liên hệ:

Ms Dung: 0939 999 247

Ms Oanh: 0903 811 247
Mr Hưng: 0906 855 24

 

ĐC: 19D Ngô Đức Kế, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang.