Dịch vụ khai báo hải quan cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh

Cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh và Xamat Tây ninh là cửa ngỏ kết nối nền thương mại giữa hai nước Việt Nam – Campuchia. Đây hiện là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất tại khu vực Đông Nam Bộ với lưu lượng hàng hoá, hành khách, phương tiện qua lại hàng ngày rất cao. Để giúp người kinh doanh có thể giảm thiểu được thời gian khi thông quan tại đây, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship đã cung cấp dịch vụ khai báo hải quan cửa khẩu Mộc Bài - Xamat Tây Ninh với nhiều ưu điểm vượt trội.

Liên hệ:   Mr Khánh 090 9876 247 
                 Mr Toàn   0909 377 247

Tình hình khai báo hải quan tại cửa khẩu Xamat và Mộc Bài Tây Ninh hiện nay

 
Theo đại diện của cục Hải Quan Tây Ninh, trung bình mỗi ngày cửa khẩu quốc tế Mộc Bài có khoảng gần 50 doanh nghiệp đến làm thủ tục hải quan, với khoảng 200 đến 350 lượt container và xe tải xuất cảnh và khoảng 90 đến 120 lượt vận chuyển container và xe tải nhập cảnh. Con số này không ngừng tăng lên qua các năm khi ngành thương mại giữa Việt Nam và Campuchia ngày càng đi vào chiều sâu. Đại diện cơ quan này cũng cho biết thêm, hàng hóa qua cửa khẩu Mộc Bài thuộc tờ khai quá cảnh chiếm tới 80%, còn lại là hàng hóa thuộc tờ khai vận chuyển kết hợp, hàng xuất sản phẩm gia công, hàng xuất kinh doanh, xuất hàng sản xuất xuất khẩu...vv.

 
Lượng hàng hóa lớn như trên đã khiến cho quá trình khai báo hải quan tại đây không thể diễn ra nhanh chóng như những cửa khẩu quốc tế khác. Thêm vào đó, nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng cửa khẩu Mộc Bài để thực hiện các hành vi tội phạm như mua bán, sử dụng các chất ma túy; buôn bán, vận chuyển trái phép hàng hóa qua cửa khẩu. Chính vì thế, cơ quan hải quan của Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình để đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng. Điều này một lần nữa lại khiến cho quy trình khai báo hải quản ở đây diễn ra chậm.

Dịch vụ khai báo hải quan cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh của proship.vn

 Để giúp người kinh doanh có thể giảm thiểu được thời gian khi thông quan tại đây, công ty vận chuyển hàng hóa Proship đã cung cấp dịch vụ khai báo hải quan cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh với nhiều ưu điểm vượt trội. Bằng mối quan hệ với bộ phận hữu trách, chúng tôi đảm bảo quy trình khai báo hải quan vừa đảm bảo đúng thủ tục vừa diễn ra nhanh chóng. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:
 
+ Nhận làm bộ chứng từ, khai báo hải quan cho các nhóm hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời... ở tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập – tái xuất, gia công, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…vv.

 
+ Thay mặt doanh nghiệp đăng kí chứng nhận xuất xứ.
 
+ Nhận làm dịch vụ hải quan đối với hàng gia công. Dịch vụ này sẽ bao gồm các khâu lập hợp đồng gia công, lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu, lập hồ sơ thanh khoản hợp đồng gia công và thực hiện khai báo dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan.
 
+ Nhận làm thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp sản xuất thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất.
 
+ Nhận làm thủ tục xin cấp danh mục máy móc thiết bị tạo tài sản cố định nhập khẩu miễn thuế, xin xác nhận dây truyền thiết bị đồng bộ cho tất cả các dự án đầu tư.
 
+ Thay mặt doanh nghiệp thực hiện khai báo hải quan điện tử, truyền dữ liệu đến cơ quan hải quan, doanh nghiệp không cần mua phần mềm và bố trí nhân sự.
 
Dịch vụ khai báo hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh của Công ty vận chuyển Bắc Nam Proship được quý khách hàng đánh giá cao trong việc tư vấn làm thủ tục hải quan, hoàn tất thủ tục hải quan nhanh nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hãy liên hệ ngay với Proship để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào 

Tây Ninh