Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Nha Trang và Bạc Liêu hiện là những đối tác thương mại quan trọng của nhau. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bạc Liêu ngày càng tăng lên. Đến với dịch vụ vận chuyển của công ty vận chuyển proship, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng vận chuyển.
 

Proship nhận vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Vận chuyển hàng đi Bạc Liêu là một dịch vụ chủ lực của công ty proship trong hơn 5 năm qua. Theo đó, chúng tôi là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải, xe khách từ Nha trang và các tỉnh nam trung bộ đi Bạc Liêu mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.  Lịch xe chạy cố định mỗi ngày đối với hàng lẻ, hàn ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng.

 
Thời gian vận chuyển từ Nha Trang đến Bạc Liêu là hơn 1 ngày tùy thuộc vào điều kiện giao thông, thời tiết. Đối với những đơn hàng cần gấp thì Proship sẽ áp dụng hình thức chuyển hàng bằng đường hàng không từ sân bay Cam Ranh đi sân bay Cần Thơ. Đến với dịch vụ của proship, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng vận chuyển.

Các loại hàng nhận vận chuyển từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Proship nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các đơn hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Bạc Liêu mà không đưa ra những giới hạn về số lượng, khối lượng, trọng lượng như:
 
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm.

+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp.

+ Hàng siêu trường - siêu trọng.

+ Hàng bàn ghế nội – ngoại thất.

+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng.

+ Hàng siêu trường, siêu trọng.

+ Hàng điện tử, điện dân dụng.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện.

+ Hàng máy tính, điện thoại di động.

+ Hàng điện tử điện lạnh đi.

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

+ Hàng thiết bị máy móc.

+ Hàng nông cụ.

Hình thức giao nhận hàng hóa khi chuyển từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Giao và nhận hàng hóa là quy trình khởi đầu và kết thúc của giao dịch. Hiện nay, công ty chúng tôi đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm: 
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty proship.vn ở thành phố Nha Trang và tỉnh Bạc Liêu theo một tuyến cố định.
 
+ Giao và nhận tại các đơn vị hành chính của tỉnh Bạc Liêu như: thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, huyện Phước Long, huyện Hồng Dân, huyện Vĩnh Lợi, huyện Đông Hải, huyện Hòa Bình.

 
+ Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Bạc Liêu như: Khu công nghiệp Trà Kha, KCN Lang Tram, KCN Cảng biển, KCN Ninh Quới, KCN Gành Hào...vv.