Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bến Tre

Đến với dịch vụ vận tải của proship, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng vận chuyển. Khi đến với chúng tôi thì đảm bảo rằng việc vận chuyển hàng đi Bến Tre sẽ diễn ra nhanh nhất với độ an toàn cao nhất.
 

Proship nhận vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bến Tre

Có thể nói, chưa bao giờ mà hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Bến Tre lại phát triển năng động như hiện nay. Hàng ngày, các tuyến xe chở hàng đi từ Tp Nha Trang về Bến Tre luôn diễn ra tấp nập. Số lượng các công ty vận tải đang khai thác tuyến đường Nha Trang đi Bến Tre cũng ngày một gia tăng. Đây chính là minh chứng rõ nhất, phản ánh tình hình kinh tế - xã hội của nước ta trong giai đoạn đổi mới.

 
Với sự phát triển của công nghệ Internet, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về những công ty vận chuyển đang khai thác tuyến đường Nha Trang đi Bến Tre.  Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo sự chính xác về thời gian cũng như sự an toàn cần thiết trong suốt hành trình.
 
Với mong muốn kết nối thương mại của Nha Trang và Bến Tre, công ty proship đã cho ra đời dịch vụ chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Bến Tre với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải, xe khách từ Nha trang đi Bến Tre mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Lịch xe chạy cố định mỗi ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng.

Thời gian vận chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Bến Tre hết bao lâu?

Thời gian vận chuyển, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đến Bến Tre là hơn 1 ngày tùy thuộc vào điều kiện giao thông, thời tiết. Đến với dịch vụ của proship, khách hàng cót thể chọn lựa một trong nhiều gói cước – tương ứng với tiến độ khác nhau:
 
- Gói vận chuyển từ Nha Trang đi Bến Tre giao nhanh:
 
Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Nha Trang trong khoảng 12h – 18h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.  
 
- Gói vận chuyển từ Nha Trang đi Bến Tre qua ngày:
 
. Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h - 36h).
 
Gói vận chuyển từ Nha Trang đi Bến Tre ban đêm:

Hàng sẽ được giao trong vòng 15h – 24h  kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.
 
- Gói vận chuyển từ Nha Trang đi Bến Tre siêu tốc:

Theo đó proship sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay và các hình thức vận chuyển nhanh khác.
 
- Gói vận chuyển từ Nha Trang đi Bến Tre tiết kiệm:
 
Hàng hóa được giao đến Nha Trang trong vòng 1- 2 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí nhận hàng.   

Các loại hàng nhận vận chuyển từ Nha Trang đi Bến Tre

Proship nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Bến Tre mà không đưa ra những giới hạn về số lượng, khối lượng, trọng lượng như:
 
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm.

+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện.

+ Hàng máy tính, điện thoại di động.

+ Hàng điện tử điện lạnh đi.

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

+ Hàng thiết bị máy móc.


+ Hàng nông cụ.

+ Hàng siêu trường - siêu trọng.

+ Hàng bàn ghế nội – ngoại thất.

+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng.

+ Hàng siêu trường, siêu trọng.