Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Lào Cai

Bạn đang gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng đi Lào Cai? Proship.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng dịch vụ vận tải uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp nhất.
 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Lào Cai của Proship

Nhu cầu vận tải hàng hóa, chuyển phát nhanh là một xu thế tất yếu khi nền kinh tế có những chuyển biến theo hướng thị trường. Thực tế này được thể hiện khá rõ tại Việt Nam trong những năm qua. Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa 2 chiều, đa chiều giữa các địa phương trên cả nước đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ, trong đó có chiều từ Nha Trang đi về Lào Cai. Hiện có rất nhiều doanh nghiệp vận tải đang khai thác tuyến Nha Trang đi Lào Cai bằng đường bộ, đường hàng không và đường sắt. Tuy nhiên, không phải công ty vận tải nào cũng đáp ứng được những yêu cầu mà chủ hàng mong muốn.

 
Với mục tiêu kết nối thương mại giữa Nha Trang và Lào Cai, Proship.vn đã xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh theo tuyến đường từ Nha Trang về Lào Cai với những cam kết cao nhất về chất lượng. Chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Lào Cai là một dịch vụ mũi nhọn của công ty Proship. Dịch vụ của chúng tôi được ra đời với mục tiêu kết nối thương mại giữa 2 tỉnh, giải quyết bài toán vận tải cho khách hàng và doanh nghiệp của 2 địa phương. Theo đó, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ thành phố biển Nha Trang đi về Lào Cai mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.  

Các loại hàng Proship nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng từ Nha Trang về Lào Cai

Công ty vận chuyển Proship sở hữu nhiều phương tiện vận tải đa dạng do đó có thể nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Lào Cai mà không đưa ra những giới hạn về số lượng, khối lượng, trọng lượng như:
 
+ Hàng hóa là thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng

+ Hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm.

+ Hàng xe máy, xe đạp, xe đạp điện, xe cơ giới.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết bị nhà hàng – sân khấu.

+ Các mặt hàng điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động.
+ Hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

+ Hàng nông cụ, các chế phẩm nông nghiệp.

+ Hàng siêu trường – siêu trọng, hàng cồng kềnh, quá khổ.

+ Hàng bàn ghế nội – ngoại thất.

+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng.

+ Hàng siêu trường, siêu trọng.

+ Hàng điện tử, điện dân dụng.

Chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi về Lào Cai có đảm bảo an toàn?

An toàn là một trong những tiêu chí quan trọng mà Proship hướng đến. Chất lượng vận chuyển, uy tín của doanh nghiệp vận tải chỉ được xác nhận khi hàng hóa được đảm bảo tính nguyên vẹn sau khi cập bến.  
 
+ Tại proship, hàng hóa được bao bọc, đóng gói cẩn thận trước khi lên xe và vận chuyển đi về Lào Cai. Chúng tôi luôn áp dụng những phương thức đóng gói hiện đại nhất để có thể cam kết 100% về sự an toàn của hàng hóa.
 
+ Proship cũng có các loại xe chuyên dụng để chuyên chở các hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ như: gốm sứ, kính, xe máy, ô tô, hàng chất lỏng, hãng dẽ vỡ…
 
+ Tài xế của Proship luôn “lái xe bằng cả trách nhiệm và trái tim” do đó có thể đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa.

 
+ Đội ngũ bốc xếp hàng hóa của Proship được nhân viên kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ trong quá trình chất xếp hàng hóa lên xe tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe tải đi Nha Trang
Ship hàng COD toàn quốc
Vận chuyển hàng ra Huế
Gửi hàng đi Móng Cái
Vận chuyển hàng đi Lào
Vận chuyển hàng đi Campuchia