Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Quảng Ninh

Proship luôn tự tin để trở thành đối tác vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Quảng Ninh cho tất cả mọi khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí rẻ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.
 

Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Quảng Ninh uy tín của Proship.vn

Quảng Ninh là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất của vùng Đông Bắc bộ. Đây là tỉnh có 4 thành phố trực thuộc là Hạ Long, Móng cái, Cẩm Phả, Uông Bí. Quảng Ninh không chỉ là vùng du lịch số 1 của miền bắc, đây còn là trung tâm công nghiệp nặng và đồng thời còn là cửa khẩu quan trọng kết nối thương mại của Việt Nam và các nước Châu Á.

Từ Quảng Ninh, hàng hóa được đi về đến nhiều tỉnh thành và Quảng Ninh cũng đồng thời là nơi tập kết hàng hóa của các tỉnh để chuẩn bị xuất sang Trung Quốc. Hiện nay, Quảng Ninh thiết lập quan hệ trao đổi mua bán với thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa. Do đó, hoạt động vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Quảng Ninh và chiều ngược lại rất phát triển.
 
Trên cơ sở đó, công ty vận tải Bắc Nam Proship.vn đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với mô hình vận chuyển hàng thông minh. Dịch vụ của Proship đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được bài toán vận tải với chi phí tốt nhất.

Những nhóm mặt hàng mà proship nhận vận chuyển đi Quảng Ninh

►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg - 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn phải dùng xe nâng, xe cẩu..  
 
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg - 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng carton 2kg, thùng xốp 1kg, cuộn vãi dệt 2kg...

 
►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg - 50kg/kiện, chiếm ít din tích, bốc lên xuống dễ dàng như phuy dầu 200kg, bao gạo 25kg…vv.
 
►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng hàng 10kg, bao hàng 20kg, kiện hàng 5kg,...

Quy trình chuyên gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Quảng Ninh đơn giản cùng Proship

Nhanh chóng – đơn giản – linh hoạt và uy tín là những tiêu chí mà Proship muốn đem đến cho khách hàng trong mỗi giao dịch. Quy trình vận chuyển hàng hóa của khách từ Nha Trang đi về Quảng Ninh sẽ bao gồm các bước đơn giản – nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chỉ với 4 bước sau đây, giao dịch chuyển hàng của bạn đã được hoàn tất:
 
Bước 1: GỬI YÊU CẦU GIAO HÀNG
 
Quý khách vui lòng gọi điện cho tổng đài proship hoặc đăng nhập vào hệ thống proship (App hoặc web) tạo đơn hàng.
 
Bước 2: PROSHIP NHẬN HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH
 
Nhân viên proship sẽ đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách vui lòng mang đến bưu cục Proship gần nhất .
 
BƯỚC 3: PROSHIP TIẾN HÀNH GỬI HÀNG
 
Nhân viên proship sẽ chuyển hàng đến địa chỉ gửi. Tiến hành thu tiền hộ nếu đơn hàng thuộc diện thu tiền hộ COD

Có thể bạn quan tâm:
- Chành xe tải đi Nha Trang
Vận chuyển hàng ra Huế
Gửi hàng đi Móng Cái
Vận chuyển hàng đi Lào 
Vận chuyển hàng đi Campuchia