Nhận vận chuyển gửi xe máy từ Hà Nội đi vào Sài Gòn - TPHCM


Liên Hệ : 0909 344 247

Xe máy là một phương tiện di chuyển chính của người dân Việt Nam. Việc gửi xe máy có nhiều mục đích nhưng tựu chung lại nó đều mang lại sự thuận tiện nhất trong việc đi lại của mỗi người. Nhất là đối với các tính thành có dân cư đông như Hà Nội, Sài Gòn, nhue càu sử dụng xe máy nhiều, kéo theo đó vận chuyển xe máy từ Hà Nội vài Sài Gòn cũng từ đó tăng cao.

Bên cạnh đó, hiện nay có nhiều bạn trẻ thích đi phượt và muốn đi lại bằng phương tiện xe máy của mình. Vì thế các bạn muốn gửi xe từ Hà Nội vào Sài Gòn để thuận tiện và chủ động trong hành trình của mình. Một số khách hàng đi công tác từ Hà Nội – Sài Gòn, nhưng muốn đem theo xe để tiết kiệm chi phí đi lại lâu dài. Cũng có thể, quý khách mua xe máy để gửi tặng ai đó tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng không thể trực tiếp mang đến. Với những trường hợp đó, khách hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm: Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội - Gửi xe máy vào Sài GònDịch vụ chuyển xe máy ra Hà Nội - Vận chuyển hàng đi Sài Gòn

Proship có hình thức vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn như thế nào?

Với nhu cầu ngày càng cao trong việc vận chuyển xe máy Bắc Nam, các dịch vụ vận chuyển ngày càng mở rộng ra. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức của đông đảo người. Với dich vụ vận chuyển xe máy Hà Nội- Sài Gòn, Công ty vận chuyển Proship có những dịch vụ vận chuyển như:

Vận chuyển gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

Vận chuyển gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng xe tải

Đây là những phương thức vận chuyển xe máy vô cùng đơn giản, nhanh gọn và chi phí thấp, tiết kiệm. Tuy nhiên, khách hàng có thể mất khoảng 5-7 ngày hoặc lâu hơn nữa để vận chuyển xe về tận Sài Gòn. Bởi quá trình di chuyển còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố khác nhau.

Tại sao khách hàng nên chọn Proship vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn?

Có chi nhánh đặt tại hai đầu đất nước Hà Nội và Sài Gòn, do đó khách hàng có thể tìm đến công ty vận chuyển Proship để dễ dàng hơn trong việc gửi, nhận xe.

Thực hiện vận chuyển xe máy đi Sài Gòn là đội ngũ nhân viên trẻ, chắc kiến thức vững kinh nghiệm của đơn vị. Vì vậy, khi khách hàng giao xe cho chúng tôi, nhân viên tiến hành nhận xe và bọc xe tránh hiện tượng trầy xước. Điều đó giúp bạn luôn cảm thấy an tâm hơn khi giao xe cho đơn vị chúng tôi. Ngoài ra, nhân viên đơn vị sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giải đáp những thắc mắc bạn gặp phải để đảm bảo mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đã từng nhận thực hiện vận chuyển xe máy cho nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay Proship chưa nhận bất cứ lời phàn nàn nào từ phía khách hàng. Chúng tôi chưa bao giờ lỗi hẹn hay để xảy ra những sự cố đáng tiếc cho chiếc xe của quý khách. Điều đó giúp bạn nhận ra được uy tín của đơn vị chúng tôi lớn đến thế nào.

Dịch vụ vận chuyển của Proship vô cùng linh hoạt. Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng đều được chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn chỉnh, toàn diện nhất, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi chọn Proship vận chuyển xe từ Hà Nội đến Sài Gòn

-  Có thể gửi kèm đồ đạc với khối lượng quy định

 -  Không lo bị rút xăng trong quá trình vận chuyển

-  Không lo bị xước xe hay gương hoặc bất cứ thứ gì

-  Bọc xe miễn phí, cẩn thận giúp bảo vệ xe tốt nhất

-  Giao và nhận xe tận nhà, thời điểm chính xác

-  Giữ an toàn đối an toàn khi vận chuyển

Quy trình vận chuyển xe máy từ Hà Nội tới Sài Gòn của Proship

Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh theo quy trình thực hiện sau đây.

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi quan email hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát lượng hàng cần vận chuyển sau đó báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.
  • Bước 2: Hai bên xác định tiến độ thời gian vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn
  • Bước 3: Xe máy được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng
  • Bước 4: Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.
  • Bước 5: Khách hàng nhận xe, và hoàn tất các thủ tục vận chuyển

Trên đây là những kiến thức cần chú ý về dịch vụ Nhận vận chuyển gửi xe máy từ Hà Nội đi vào Sài Gòn - TPHCM của công ty vận tải Proship. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu về dịch vụ này khách hàng có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ:

Hồ Chí Minh

Kho 1:

14/25 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

1900.1247 (bấm 201)

Kho 2:

4C Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

1900.1247 (bấm 202)

Kho 3:

Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

1900.1247 (bấm 202)

Kho 4:

204 Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

0902 434 247

Kho 5:

21 Sông Thao, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM

1900.1247 (bấm 401)

Hà Nội

Số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng - Quận Đống Đa, Hà Nội.

093 9999 247


Có thể bạn quan tâm:
Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia