Chuyên nhận vận chuyển gửi hàng đi về thị xã Tân Châu

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về thị xã Tân Châu đang ngày phát triển. Vậy chọn đơn vị nào uy tín chuyên thực hiện dịch vụ này?

Thị trường thương mại điện tử đang ngày càng phát triển kéo theo đó nhu cầu chuyển gửi hàng hóa ngày một tăng cao, đặc biệt dịch vụ chuyển gửi hàng đi về thị xã Tân Châu - An Giang. Nắm bắt được điều đó, trên thị trường hiện nay đang chú trọng đầu tư phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước với nhiều đơn vị mở ra. Nó giúp khách hàng có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Tuy nhiên nếu không có kiến thức, kinh nghiệm, rất khó chọn lựa được đơn vị mở ra dịch vụ như ý muốn. Lúc này khách hàng nên tìm đến công ty vận tải Proship, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những giải pháp liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng đi về thị xã Tân Châu nhanh, gọn, an toàn với mức giá rẻ nhất thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển hàng đi An Giang - Chuyển phát nhanh đi An Giang

Tại sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về thị xã Tân Châu ngày càng phát triển?

Tân Châu là một thị xã thuộc tỉnh An Giang, nơi bắt nguồn của dòng sông Tiển mênh mông khi chảy vào Việt Nam. Nơi đây có nên kinh tế phát triển mạnh mẽ, với học vấn ngày càng cao. Nhắc đến thị xã Tân Châu là nhắc đến mặt hàng lụa nổi tiếng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó với cửa khẩu quốc tế đường sông Vĩnh Xương giúp nơi đây thuận lợi hơn trong việc mua sắm chuyển đổi hàng hóa trong và ngoài nước.

Nhu cầu chuyển gửi, trao đổi hàng hóa giữa thị xã Tân Châu với các khu vực lân cận, các tỉnh thành trong cả nước ngày càng tăng cao. Điều đó thúc đẩy dịch vụ chuyển gửi hàng hóa về thị xã Tân Châu ngày một tăng lên. Nắm bắt được điều này hiện có không ít đơn vị mở ra dịch vụ vận chuyển này nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến công ty vận tải Proship.

Dịch vụ chuyển gửi hàng hóa về Tân Châu có gì đặc biệt?

Đến với Proship.vn chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về thị xã Tân Châu quý khách sẽ nhận thấy những điểm khác biệt nổi bật hiếm đơn vị nào có được. Cụ thể như sau

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng như hàng nặng, hàng nhẹ, giấy tờ, tài liệu, hàng mẫu…những mặt hàng không nằm trong danh sách hàng cấm đến tận mọi phường của thị xã Tân Châu như: Lông Phú, Long Hưng, Long Châu, Long Thạnh, Long Sơn cùng các xã như: Lê Chánh, Châu Phong, Phú Lộc, Long An, Tân An, Phú Vĩnh, Vĩnh Hòa, Tây Thạnh, Vĩnh Xương.

Proship nhận vận chuyển không giới hạn các mặt hàng, kích thước và trọng lượng với các dịch vụ giao hàng, ship hàng COD trên toàn quốc. Do đó chúng tôi mở ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong các dịch vụ, đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đơn vị chúng tôi đưa ra.

Dịch vụ chuyển hàng hóa về Tân Châu có những gói cước nào?

Dịch vụ ngày càng rộng mở, do đó proship cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ tiện lợi như sau:

Gói giao hàng siêu tốc: Khi chọn dịch vụ vận chuyển siêu tốc khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ sau vài tiếng. Theo đó thời gian nhận hàng của đơn vị từ 8-15h.

Gói giao hàng nhanh: Chọn sử dụng gói dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được hàng ngay trong ngày. Tuy nhiên cần chú ý rằng, nếu khách hàng gửi hàng vào buổi chiều, tối gói hàng của quý khách sẽ được giao trong ngày tiếp theo.

Gói giao hàng ban đêm: khách hàng sử dụng dịch vụ này cần lưu ý gói hàng của quý khách sẽ được giao vào ban đêm. Do đó đơn vị chúng tôi sẽ nhận hàng từ 18h đến 21h trong ngày.

Gói giao hàng qua ngày: Gói giao hàng qua ngày tức là hàng hóa quý khách chuyển gửi sẽ được nhận vào ngày hôm sau. Do đó khoản phí khách hàng thanh toán nhỏ hơn rất nhiều so với những gói hàng chuyển nhanh đó.

Gói giao hàng tiết kiệm: Chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng này khách hàng sẽ nhận được gói hàng của mình trong vòng 2-3 ngày sau ngày gửi. Gói hàng này phù hợp với những khách hàng không cần gấp, do đó chi phí của nó thường rẻ hơn rất nhiều so với các mặt hàng khác.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi chọn tìm đến proship chúng tôi

Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về thị xã Tân Châu giúp khách hàng thu về cho mình nhiều lợi ích thiết thực nhất. Theo đó quý khách có thể cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích đó ngay dưới đây.

Dịch vụ chuyển gửi hàng đi về thị xã Tân Châu được đánh giá là dịch vụ có chi phí cạnh trạnh thấp nhất thị trường. Qúy khách có thể đưa ra phép so sánh mức giá chúng tôi đưa ra với các hãng mở ra dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa hay chuyển phát nhanh trong cả nước.

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng do đơn vị chúng tôi thực hiện. Bởi proship luôn cam kết rằng trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn. Vì vậy khi khách hàng liên hệ trực tiếp gửi hàng chúng tôi sẽ kiểm tra độ an toàn của sản phẩm. Nếu phát hiện sai sót khiến hàng hóa không đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn bọc gói lại hàng hóa.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, do đó mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Qúy khách sẽ được tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ.

Quý khách vừa được tìm hiểu những kiến thức liên quan đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về thị xã Tân Châu. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi khi có nhu cầu.

Xem thêm:
Nhận vận chuyển gửi hàng đi về huyện An Phú - Châu Phú
Nhận vận chuyển gửi hàng đi về Long Xuyên - Châu Đốc

 

An Giang