Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi ra Hà Nội

Hiện nay, trước đòi hỏi mới của nền kinh tế đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh đi Hà Nội  ngày càng đi vào chiều sâu. Bạn đang cần chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi ra Hà Nội trong thời gian nhanh chóng nhất? Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với nhiều tiện ích? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi ra Hà Nội với nhiều chính sách tốt nhất cho khách hàng.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Vì sao nhu cầu chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi ra Hà Nội lại gia tăng?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ hiện đã phát triển rộng khắp trên phạm vi 63 tỉnh thành của các nước, trong đó phát triển mạnh nhất vẫn là ở các tỉnh thành phố lớn. Hiện nay, chúng tôi nhận thấy thành phố Cần Thơ và thủ đô Hà Nội là 1 thành phố có nhiều lợi thế để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh. Điều này xuất phát từ nguyên nhân kinh tế là chủ yếu bởi hiện nay, Cần Thơ và Hà Nội là những trung tâm kinh tế lớn của cả nước, năng lực sản xuất và nhu cầu tiêu dùng ngày càng gia tăng. Cần Thơ đang giữ vai trò là đầu tàu kinh tế, công nghiệp, giáo dục, văn hóa, xã hội và du lịch của khu vực Tây Nam Bộ.

Trong khi đó Hà Nội là  thành phố lớn và đông dân nhất cả nước, nơi tập chung nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức nước ngoài và các trường đại học, cao đẳng... Đây cũng là thành phố có hoạt động buôn bán rất phát triển do đó nhu cầu chuyển phát nhanh, chuyển gửi hành không ngừng gia tăng. Cần Thơ và Hà Nội có quan hệ rất chặt chẽ trên các phương diện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội do đó nhu cầu chuyển phát nhanh cũng rất lớn. Trong những năm trước đây, việc chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi ra Hà Nội gặp nhiều khó khăn do khoảng cách khá xa. Hà Nội các Cần Thơ 2000km tính theo đường bộ 1A nên thời gian di chuyển khá lâu. Ngày nay, các tuyến giao thông như đường 1A, đường sắt bắc nam, tuyến hàng không Cần Thơ – Nội Bài đã được nâng cấp và phát triển, tạo điều kiện không nhỏ cho việc phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Hà Nội.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Hà Nội của chúng tôi?

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu ở Việt Nam, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship không ngừng thay đổi các chính sách và cải tiến nâng cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Hà Nội của mình. Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ các Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Thới Lai, Huyện Vĩnh Thạnh của thành phố Cần Thơ đi ra 30 huyện thị quận của thủ đô Hà Nội mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Khách hàng có thể gửi những mặt hàng trong sự cho phép của Pháp luật Việt Nam như:

- Hàng điện tử

- Hàng nội thất

- Các loại thiết bị văn phòng

- Các vật dụng trong nhà

- Hàng công nghiệp,

- Đồ dùng cơ khí

- Các loại vật liệu xây dựng

- Hàng thực phẩm

- Hàng nông sản.

- Hàng siêu trường

- Hàng mỹ phẩm


Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi quyền lợi sau:

Nhanh chóng:

Proship đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

Chính xác:

Hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc. 

An toàn:

Chúng tôi gia tăng độ an toàn của hàng hóa bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ sẽ được đong gói bao bọc cẩn thận.
Tiện lợi:

Proship áp dụng quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản, không rườm rà để rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Tiết kiệm:  

Proship luôn đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. 

Miễn phí:

Proship tiến hành miễn phí đóng gói và bốc dỡ tại kho để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Uy tín:

Các mặt hàng giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm 100 %, công ty sẽ đền bù khi hàng hoá mất mát hoặc hư hỏng

Những cam kết trên đây đều được cụ thể hóa bằng hành động bởi uy tín chính là nhân cách của doanh nghiệp. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi ra Hà Nội của công ty vận chuyển  proship là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào 
Vận chuyển xe máy ra Hà Nội 
Chuyển phát nhanh đi Hà Nội