Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Định

Tp Nha Trang của Khánh hòa và tỉnh Bình Định có sự gần kề nhau về mặt địa lý cũng như tương cận về hợp tác kinh tế. Chính vì thế, nhu cầu chuyển gửi hàng đi Bình Định ngày càng gia tăng.
 

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Định?

Thành phố Nha Trang đi và tỉnh Bình Định là 2 thành tố quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm miền trung. Nếu như TP. Nha Trang là trung tâm về du lịch của tỉnh Khánh Hòa thì Quy Nhơn của Bình Định chính là trung tâm giáo dục và công nghiệp nặng ở vùng duyên hải Nam Trung bộ. 2 địa phương này chỉ cách nhau hơn 200 cây số thông qua đường sắt thống nhất và đường quốc lộ 1A. Chính vì thế, việc chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Bình Định vô cùng thuận tiện và đơn giản.Hiện nay, số lượng các công ty vận tải đang khai thác tuyến đường Nha Trang đi Bình Định cũng ngày một gia tăng do đó khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về những công ty này. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo sự chính xác về thời gian cũng như sự an toàn cần thiết trong suốt hành trình.
 
Với mong muốn kết nối thương mại của Nha Trang và Bình Định, công ty vận chuyển proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Bình Định với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải, xe khách từ Nha trang đi Bình Định mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.  

Hình thức giao nhận hàng hóa khi chuyển từ Nha Trang đi Bình Định

Giao và nhận hàng hóa là quy trình khởi đầu và kết thúc của giao dịch. Hiện nay, công ty proship đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm: 
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty proship.vn ở thành phố Nha Trang và tỉnh Bình Định theo một tuyến cố định.
 
+ Giao và nhận tại các huyện, thị của tỉnh Bình Định như: thành phố Quy Nhơn; Thị xã An Nhơn; Thị xã Hoài Nhơn, huyện An Lão, huyện Hoài Ân; huyện Phù Cát; huyện Phù Mỹ, huyện Tuy Phước, huyện Tây Sơn, huyện Vân Can, huyện Vĩnh Thạnh.
 
+ Giao hàng tại Bình Định theo hình thức giao hàng, chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD tại nhà.
 
+ Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Bình Định như: KCN Phú Tài, KCN Long Mỹ, KCN Nhơn hòa, KCN Hòa Hội, KCN Cát Nhơn, KCN Canh Vinh, Bồng Sơn, CNN Tam Quan, CNN Bình Dương, CNN Diêm Tiêu, CNN Đại Thành, CNN An Lương, Mỹ Thành, Trương Sỏi, Du Tự.

Chính sách ưu đãi của proship khi chuyển gửi hàng hóa đi từ Nha Trang về Bình Định

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất, Proship có các chính sách ưu đãi – miễn phí của proship khi chuyển hàng từi Nha Trang đi Bình Định như:
 
+ Miễn phí bốc dỡ tại bãi, tại kho ở Nha Trang và Bình Định.

+ Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi chuyển hàng số lượng lớn đi về Bình Định

+ Miễn phí lưu kho tại Bình Định.

+ Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT đối với một số loại hàng khi chuyển hàng từ Nha Trang đi về Bình Định.


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Lào 

- Chành xe Nha Trang
- Vận chuyển hàng đi Huế
- Chuyển phát nhanh Móng Cái
- Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Định