Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu của Proship là lựa chọn tối ưu của khách hàng trong việc kinh doanh, buôn bán, trao gửi hàng hóa.  Đây là địa chỉ uy tín đảm bảo chuyển hàng đi trong thời gian nhanh nhất với mức cước phí chuyển phát nhanh ưu đãi nhất.

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu bằng dịch vụ của Proship

Nha Trang là đô thị lớn, đồng thời là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh Khánh Hòa. Hiện nay, Nha Trang đang đóng vai trò là trụ đỡ kinh tế của vùng duyên hải Nam trung bộ. Bạc Liêu là tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long với nhiều điều kiện để phát triển Nông nghiệp và du lịch. Trong những năm qua, nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa, thư từ của 2 địa phương này liên tục tăng lên. Bạc Liêu là thị trường tiêu thụ lớn của các công ty, doanh nghiệp tại Nha Trang và ngược lại. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bạc Liêu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận tải và nhà xe đang khái thác tuyến đường này. Trong đó, không phải nhà xe nào cũng đảm bảo được các tiêu chí về an toàn – chất lượng – giá rẻ. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa, Proship.vn tự tin trở thành một đối tác đáng tín cậy của khách hàng trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Nha Trang đi về Bạc Liêu. Để làm được điều này, công ty chuyển phát nhanh Proship từng bước cải tiến công nghệ và quy trình chuyển hàng, giúp hàng hóa được đến nơi trong thời gian nhanh nhất với mức cước ưu đãi nhất.

Những dạng mặt hàng – hàng hóa nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu

 
Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship nhận chuyển tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về  tỉnh Bạc Liêu mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Dưới đây là những nhóm mặt hàng mà khách hàng có thể chuyển gửi:
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.


►  Nhóm hàng theo kiện:
là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu

►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn.

Các phương tiện vận tải để chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Tại Proship, bạn có thể lựa chọn 1 trong số rất nhiều các phương tiện chuyển phát nhanh khác nhau. Chúng tôi cung cấp những phương tiện vận tải đa dạng – hiện đại và chất lượng để rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu suất vận chuyển.
 
+ Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu bằng xe tải
Phương pháp sử dụng xe tải chở hàng này thích hợp cho những mặt hàng tiêu dùng, nông sản, vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử….vv.
+ Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu bằng xe khách
 
Đây là hình thức kí gửi hàng hóa tại khoang chở hàng của các nhà xe có tuyến Nha trang đi Bạc Liêu hoặc tuyến Bắc – Nam. Phương thức vận chuyển này phù hợp cho những mặt hàng ít nguy hiểm, số lượng không quá nhiều.
 
+ Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu bằng container
 
Xe container thích hợp đối với những lô hàng, kiện hàng đóng gói sẵn hoặc hàng công nghiệp với sản lượng lớn, cùng chủng loại.
+ Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bạc Liêu bằng máy bay
Tuyến bay Cam Ranh đi Rạch Giá, Cà Mau hoặc Cần Thơ được khai thác với tất cả các hãng bay nội địa, số chuyến bay trong ngày lớn.
 
+  Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bạc Liêu bằng xe đông lạnh.
 
Xe đông lạnh thích hợp cho những mặt hàng cần được bảo quản theo một nền nhiệt độ thích hợp như thuốc, ứng dụng y tế, hải sản, thịt, thực phẩm.
 

+  Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bạc Liêu  bằng xe rơ – mooc, xe MCC.

Có thể bạn quan tâm:
– Chành xe tải đi Nha Trang

– Gửi hàng đi Bạc Liêu
– Ship COD giá rẻ
– Vận chuyển hàng đi Huế
– Vận chuyển hàng đi Móng Cái
– Vận chuyển hàng đi Lào
– Gửi hàng đi Campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 9999 247
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon