Dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Cần Thơ

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Cần Thơ
Proship tự tin trở thành đối tác vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Cần Thơ cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Với hệ thống nhân viên và trang thiết bị chuyên nghiệp – hiện đại, chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Tìm hiểu hoạt động vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Cần Thơ hiện nay

Dịch vụ ận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Cần Thơ là một trong những tuyến vận tải được khai thác và đang phát triển mạnh nhất ở nước ta. Điều này phù hợp với quy luật kinh tế hàng hóa khi các hoạt động trao đổi thương mại giữa Cần Thơ và Nha Trang được kí kết ngày càng nhiều.

Cần Thơ và Nha Trang là 2 thành phố có nhiều lợi thế để phát triển dịch vụ vận chuyển bưu kiện hàng hóa. Mối quan hệ giữa Cần Thơ và Nha Trang không chỉ được thể hiện trên phương diện kinh tế mà còn biểu hiện ở các lĩnh vực chính trị, văn hóa, giáo dục, hợp tác liên khu vực Đồng bằng sông cửu long và Duyên Hải Nam Trung bộ. Thêm vào đó, sự ra đời của hình thức thương mại điện tử, kinh doanh online cũng đã thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng đi Cần Thơ.

Dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Cần Thơ

Và trên cơ sở nắm bắt những thuận lợi này, công ty vận tải Proship đã triển khai dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Cần Thơ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng chon gay cả những khách hàng khó tính nhất bởi sự chuyên nghiệp và hiện đại. Hiện nay, Proship nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Nha Trang đi về các huyện, thị của tỉnh Cần Thơ như: Quận  Bình Thuỷ, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt, các huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh.

Lý do để bạn chọn dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Cần Thơ của công ty Proship.vn

Hiện nay số lượng các công ty và nhà xe đang khai thác tuyến đường Nha Trang – Cần Thơ rất nhiều. Vậy vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi về Cần Thơ của Proship? Dưới đây là những lý do:
► Proship có lịch xe chạy đi từ Nha Trang đi về Cần Thơ mỗi ngày nên chúng tôi hàng hóa, thư từ, bưu kiện của khách sẽ không bao giờ bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 
► Proship áp dụng một bảng giá cước vận chuyển bưu kiện cực kì ưu đãi. Giá của chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường từ 5 – 10%.

► Proship có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Do đó, Proship chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

► Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.
► Proship luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Bất kể thời điểm nào khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để chuyển hàng.

Những mặt hàng cần lưu ý khi vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Cần Thơ  

Vận chuyển bưu kiện có điều kiện là những mặt hàng cần phải đảm bảo một số những giấy tờ cần thiết để chứng minh độ an toàn và tính hợp pháp của món hàng. Cụ thể như sau:
★ Bưu gửi có hàng hóa để kinh doanh phải có chứng từ thuế theo qui định của pháp luật Việt Nam.
★ Vật phẩm, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên ngành phải thực hiện theo qui định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền và theo thông báo của bộ Giao Thông vận tải.
★ Vật phẩm hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng, chất bột đóng gói phải đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm bưu gửi khác.
★ Vật phẩm hàng hóa gửi trong bưu gửi vận chuyển bưu kiện thông qua đường hàng không từ sân bay Nha Trang đi sân bay Cần Thơ cần phải tuân theo những qui định về an ninh hàng không và hiệp hội hàng không quốc tế.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *