Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Bình Dương

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Bình Dương đã mang đến sự thay đổi cho bộ mặt ngành vận tải và thương mại ở 2 địa phương này. Đây là một xu thế tất yếu của nền kinh tế hàng hóa và trước đòi hỏi của nhu cầu tiêu thụ ngày càng gia tăng. Nắm bắt được các thế mạnh này, proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn về Bình Dương với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Bình Dương

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh không chỉ phổ biến ở Bình Dương và Sài Gòn mà còn là nhu cầu tất yếu của hầu hết các địa phương trên cả nước. Để dịch vụ chuyển phát nhanh được diễn ra thuận lợi thì yếu tố vị trí địa lý và chất lượng giao thông là những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sài Gòn và Bình Dương là những địa phương hội tủ đủ các điều kiện này. Sài Gòn – Bình Dương là những tỉnh thành có đóng góp GDP lớn nhất cho cả nước đồng thời cũng có tốc độ tăng trưởng công nghiệp cao nhất.  

Thành phố Hồ Chí Minh nằm sắt cạnh với Bình Dương nên việc di chuyển khá dễ dàng, thời gian chuyển phát nhanh chủ yếu diễn ra trong ngày. Với đặc trưng là những địa phương có hoạt động sản xuất công nghiệp lớn nhất cả nước nên nhu cầu trao đổi thông tin liên lạc, nhu cầu buôn bán giữa Sài Gòn và Bình Dương diễn ra hết sức nhộn nhịp. Đặc biệt, Thành phố Hồ Chí Minh  hiện chiếm hơn 50 % các công ty thương mại điện tử, và Bình Dương chính là một trong những thị trường lớn của các đơn vị thương mại điện tử này, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi về Bình Dương là rất cao.

Và nhờ vị trí gần kề nên việc chuyển phát nhanh của hai địa phương này diễn ra hết sức thuận lợi. Từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi về trung tâm thành phố mới Bình Dương chỉ mất 25km thông qua đường quốc lộ 13 và 30km thông qua quốc lộ 1k. Đây là ưu điểm tuyệt vời để hoạt động chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Dương diễn ra nhanh chóng hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Bình Dương của proship mang đến nhiều ích lợi cho khách hàng

Bạn cần chuyển phát nhanh thư từ, hàng hoá từ 24 quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh đi Bình Dương? Bạn là shop online, đơn vị thương mại điện tử và muốn hàng hóa củ bạn được chuyển phát nhanh đi Bình Dương? Với những chính sách và các tiêu chí rõ ràng, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship cam kết đáp ứng được những nhu cầu trên của khách hàng:

Tốc độ:

Chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp của quý khách hàng:

+ Gói ban đêm

+ Gói siêu tốc

+ Gói giao nhanh

+ Gói qua ngày và tiết kiệm

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.  

Chúng tôi cũng chuyên nghiệp hóa dịch vụ chuyển phát nhanh bằng những điều khoản cụ thể thông qua từng chính sách:

Chính sách vận chuyển:

Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Proship.vn.

Chính sách bảo mật:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên https://proship.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Proship.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ, cũng như để tiện liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Chính sách cam kết:

Proship.vn là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ COD đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Proship.vn cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Chính sách thu hộ:

Proship.vn là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền của khách hàng trong nội thành TP.HCM, và Bình Dương Proship có chính sách thu hộ rõ ràng, đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Chính sách thu hộ của Proship là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 6 hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Bình Dương của công ty vận chuyển proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng sang Campuchia
Vận chuyển hàng sang Lào