Dịch vụ nhận khai báo hải quan xuất khẩu sang Campuchia

Việt Nam và CamPuchia có 1137 km đường biên giới với hệ thống cửa khẩu trải dài từ Kom Tum đến Kiên Giang. Hiện nay, đây chính là con đường buôn bán, trao đổi thương mại giữa hai nước. Để giúp người kinh doanh có thể giảm thiểu được thời gian khi thông quan tại đây, công ty vận chuyển Proship đã cung cấp dịch vụ nhận khai báo hải quan xuất khẩu sang Campuchia với nhiều ưu điểm vượt trội.

Việc khai báo hải quan xuất khẩu sang Campuchia hiện có gặp những khó khăn gì?

Hiện nay, Việt Nam và Campuchia có hệ thống các cửa khẩu quốc trải dài từ tỉnh Kon tum đến tỉnh Kiêng giang với chiều dài đất liền là 1137 km. Đó là các cửa khẩu Lệ Thanh, Hoa Lư, Xa Mát, cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh, Bình Hiệp, Dinh Bà, Thường Phước, Vĩnh Xương, Hà Tiên, Hoàng Diệu, Mỹ Quý Tây, Vĩnh Hội Đông,  Giang Thành, Lộc Thịnh. 17 cửa khẩu quốc tế này đều được khai thác trên tất cả các chức năng từ chính trị, an ninh quốc phòng cho đến thương mại. Hiện nay, các chị cụ hải quan ở 17 cửa khẩu này đang từng bước cải cách hành chính để việc thông quan dễ dàng hơn.


Tuy nhiên, do bản chất, đặc trưng, mục đích hoạt động của các chi cục hải quan cũng như nhiều nguyên nhân khác nhau đã khiến cho việc cải cách này chưa diễn ra thuận tiện như mong đợi. Cụ thể, ở nhiều chi cục hải quan vẫn còn tình trạng quan liệu hạch sách, khiến cho thời gian xử lý bị kéo dài. Bên cạnh đó, các cửa khẩu phức tạp như Lệ Thanh, Mộc Bài thường xuyên diễn ra các hoạt động buôn lậu nên buộc cơ quan hải quan sở tại phải kiểm tra rất nghiêm ngặt hàng hàng cũng khiến cho thời gian kéo dài.
 
Đây chính là một trong những khó khăn lớn nhất, có ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm ăn của các doanh nghiệp và người buôn bán. Để khắc phục được vấn đề trên, công ty vận chuyển Proship đã chủ động cho ra đời dịch vụ nhận khai báo hải quan xuất khẩu sang Campuchia với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ nhận khai báo hải quan xuất khẩu sang Campuchia của proship.vn

Việc bị kéo dài và chậm chễ đơn hàng ở hệ thống chi cục hải quan cửa khẩu đã khiến cho người kinh doanh chán nản. Một trong số ít các doanh nghiệp này do quá nôn nóng đã tìm cách “chi tiền” cho cơ quan hải quan hoặc nhờ đến các dịch vụ cò.

 
Cả hai hình thức nay đều vi phạm pháp luật và ẩn chứa nhiều rủi do, đặc biệt là hình thức cò chui ở cửa khẩu. Để giúp người kinh doanh có thể giảm thiểu được thời gian khi thông quan mà vẫn đảm bảo đúng quy trình pháp luật của thủ tục hải quan, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship đã cung cấp dịch vụ nhận khai báo hải quan xuất khẩu sang Campuchia với nhiều ưu điểm vượt trội. Bằng kinh nghiệm làm thủ tục hải quan kết hợp cùng các mối quan hệ với bộ phận hữu trách, chúng tôi đảm bảo quy trình khai báo hải quan vừa đảm bảo đúng thủ tục vừa diễn ra nhanh chóng. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:
 
+ Nhận làm bộ chứng từ, khai báo hải quan cho các nhóm hàng ở tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập – tái xuất.
 
+ Nhận ủy quyền đăng kí chứng nhận xuất xứ.
 
+ Nhận làm dịch vụ hải quan đối với hàng gia công.
 
+ Thay mặt chủ hàng chịu trách nhiệm thực hiện các chính sách về quản lý xuất khẩu, nhập khẩu và các chính sách thuế, lệ phí, thu khác.
 
+ Nhận làm thủ tục xin cấp danh mục máy móc thiết bị tạo tài sản cố định nhập khẩu miễn thuế, xin xác nhận dây truyền thiết bị đồng bộ cho tất cả các dự án đầu tư.

+ Nhận làm thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp sản xuất thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất.
 
+ Thực hiện khai báo hải quan điện tử, truyền dữ liệu đến cơ quan hải quan, doanh nghiệp không cần mua phần mềm và bố trí nhân sự.
 
Dịch vụ của Công ty Proship được quý khách hàng đánh giá cao trong việc tư vấn làm thủ tục hải quan, hoàn tất thủ tục hải quan nhanh nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất. Để hàng hóa của bạn được lưu thông thuận tiện hãy liên hệ với Công ty proship để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ nhận khai báo hải quan xuất khẩu sang Campuchia tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào