Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Ngãi

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Ngãi của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Đây không chỉ là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí mà còn gia tăng hiệu suất vận chuyển.
 

Vận chuyển, ship gửi hàng đi về Quảng Ngãi trong nhanh nhất

Quảng Ngãi là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm nam trung bộ với vị trí trung tâm của đất nước. Tỉnh này giáo với Quảng Nam ở phía bắc, giáp Bình Định ở phía nam, phía đông giáp biển, phía tây giáo Kon Tum và một phần nhỏ diện tích của Gia Lai. Trung tâm thành phố Quảng Ngãi cách thành phố Hồ Chí Minh 780 km về hướng nam, cách thủ đô Hà Nội 918 km về hướng bắc.

 
Quảng Ngãi hiện đang được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng lẫn chính sách kinh tế. Khu kinh tế Dung Quất là mũi nhọn và đóng vai trò động lực tạo ra sự phát triển cho toàn tỉnh. Cùng với đó, các hoạt động sản xuất nông nghiệp, đánh bắt thủy hải sản cũng được hiện đại hóa. Chính những điều này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng từ các tỉnh thành đi về Quảng Ngãi. Trên cơ sở nắm bắt thực tế này, công ty vận tải hàng hóa Proship.vn đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Quảng Ngãi với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đến với công ty chuyển hàng Proship khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Hình thức giao và nhận hàng tại Quảng Ngãi của Proship

Proship đang nhận vận chuyển hàng hóachuyển phát nhanhShip hàng COD của mọi tỉnh thành đi về Quảng Ngãi bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Quảng Ngãi của Proship.vn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:
 
+ Giao nhận tại Kho:
 
Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của proship theo một tuyến cố định.

+ Giao nhận tận nơi:
 
Proship có thể giao và nhận ở tất cả các địa điểm, đơn vị hành chính của tỉnh Quảng Ngãi như: Thành phố Quảng Ngãi, Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Tư Nghĩa, Trà Bồng Lý Sơn… Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Quảng Ngãi như: Thổ Phong, Quảng Phú, Tinh Phong, Dung Quất, La Hà, Bình Nguyên, Thạch Trụ, Quán  Lát, Làng Nghề Đồng, Ba Tơ, Sa Huỳnh, Thổ Phong, Sơn Hải, Sơn Thượng, Bình Khương, Bình Hiệp, Đông Thị Trấn Châu, Thạch Bích, Tinh Ấn Tây, Trấn Sơn.

 
Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp này này đều được kết nối với nút lên xuống của đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 1A, đường sắt Thống Nhất, sân bay Chu Lai nên rất dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa. 

Những chính sách ưu đãi của proship khi chuyển gửi hàng hóa đi về Quảng Ngãi

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất, Proship có các chính sách ưu đãi – miễn phí của proship khi chuyển hàng đi Quảng Ngãi như:
 
+ Miễn phí bốc dỡ tại bãi ở Quảng Ngãi.
+ Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi chuyển hàng số lượng lớn đi về Quảng Ngãi
+ Miễn phí lưu kho tại Quảng Ngãi.
+ Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT đối với một số loại hàng khi chuyển đi Quảng Ngãi.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Ngãi của Proship.vn?

Khi vận tải chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi với proship.vn, khách hàng không chỉ được tiếp cận với dịch vụ tốt nhất mà còn đảm bảo những tiêu chí sau đây:
 
►  Giá cước vận chuyển hàng đi về Quảng Ngãi của Proship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 20%. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
 
► Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, Proship.vn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi vận tải, chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi.
 
► Proship.vn, có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết thỏa đáng nhất.
 
► Proship.vn cũng có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Do đó, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng, phí đóng gói, đóng kiện hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào