Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Nam

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Nam của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Đây không chỉ là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí mà còn gia tăng hiệu suất vận chuyển.
 

Vận chuyển, ship hàng, gửi hàng đi về Quảng Nam trong nhanh nhất

Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng duyên hải miền trung – nằm trong vùng kinh tế trọng điểm nam trung bộ. Quảng Nam nằm ở vị trí trung tâm của đất nước, phía bắc giáp TP Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế, phía đông giáp biển, phía tây giáp Lào, tây nam giáp Kon Tum, phía nam giáp Quảng Ngãi. Quảng Nam cách thành phố Hồ Chí Minh gần 800 km về hướng nam, cách thủ đô Hà Nội 850 km về hướng bắc.

 
Quảng Nam là một thành tố quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm miền trung nên được đầu tư hạ tầng cùng nhiều chính sách ưu đãi khác. Tỉnh Quảng Nam đã xây dựng và thiết lập quan hệ thương mại với nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chính những điều này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng từ các tỉnh thành đi về Quảng Nam.
 
Trên cơ sở nắm bắt thực tế này, công ty vận tải hàng hóa Proship.vn đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Quảng Nam với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Proship là công ty vận tải hàng hóa nội địa có thâm niên hoạt động tại Việt Nam hơn 6 năm. Đến nay, proship đã tạo dựng được một mạng lưới vận chuyển trải rộng trên toàn 63 tỉnh thành của cả nước. Đến với công ty chuyển hàng Proship khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Hình thức giao và nhận hàng tại Quảng Nam của Proship

Proship đang nhận vận chuyển hàng hóa của mọi tỉnh thành đi về Quảng Nam bằng những phương thức vận tải hàng hóachuyển phát nhanhShip hàng COD hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Quảng Nam của Proship.vn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:
 
+ Giao nhận tận nơi:

Proship có thể giao và nhận ở tất cả các địa điểm, đơn vị hành chính của tỉnh Quảng Nam như: Thành phố Tam Kì, Hội An, các huyện Điện Bàn, Bắc Trà My , Duy Xuyên, Đại Lộc, Đông Giang, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Thăng Bình, Tiên Phước.
 
Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Quảng Nam như: Điện Nam- Điện Ngọc, Thuận Yên, Trảng Nhật,  Đại Hiệp, Đông Quế Sơn, Đông Thăng Bình, Tây An, Chu Lai, Tam Anh, Tam Thăng, Tam Hiệp, Nông Sơn, Trường Sơn, Trường Xuân, Cẩm Sơn, Trảng  Nhật 1, Trảng Nhật 2, Thương Tín 1, Thương Tín 2.

 
Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp này này đều được kết nối với nút lên xuống của đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 1A, đường sắt Thống Nhất, sân bay Chu Lai nên rất dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa.
 
+ Giao nhận tại Kho:
 
Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của proship theo một tuyến cố định.

Những mặt hàng nhận vận chuyển gửi đi về Quảng Nam bao gồm

Công ty vận chuyển hàng hóa Proship có đầy đủ hệ thống phương tiện, trang thiết bị vận tải đa dạng như xe tải, xe khách, xe container, xe chở hàng siêu trường, siêu trọng…do đó chúng tôi có thể nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau từ mọi tỉnh thành đi về Quảng Nam như:
 
+ Bàn ghế nội – ngoại thất.
+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp
+ Vận chuyển gửi hàng máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn 
+ Hàng điện tử điện lạnh
+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép
+ Hàng thiết bị máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp
+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện
+ Hàng siêu trường - siêu trọng đi về Quảng Nam
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm
+ Hàng điện tử, điện dân dụng
+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào